Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Seung Ri: 'Nói Big Bang có tinh thần làm việc nhóm tốt tức là bạn đang không biết gì rồi'

Trong show Radio - KBS Cool FM, em út nhóm Big Bang đã có những chia sẻ thú vị về cách làm việc của nhóm nhạc đình đám nhất K-pop.

Tại chương trình radio của đài KBS phát sóng hôm 4/6, Seung Ri đã nhận được rất nhiều câu hỏi từ thính giả nghe đài. Ngoài những câu hỏi về các dự án riêng của Seung Ri, rất nhiều câu hỏi về nhóm Big Bang như cách làm việc, lịch trình hay tình cảm giữa các thành viên cũng được gửi đến.

Trong số nhiều câu hỏi được gửi về, có một câu hỏi về cách làm việc chung của các thành viên Big Bang đã gây chú ý nhất bởi màn trả lời hài hước của em út Big Bang. Nhiều fan nghe đoạn này cũng 'ngã ngửa' với tiết lộ 'cả nhóm toàn giả vờ thân thiết' của Seung Ri. Anh chàng đã giải đáp thắc mắc này như sau: 'Nói Big Bang có tinh thần làm việc nhóm tốt tức là bạn đang không biết gì rồi. Big Bang tồn tại được trong 13 năm qua chẳng phải là nhờ điều đó đâu, mà là dù lúc giữa anh em có lục đục thì chúng tôi vẫn giả vờ như nhóm vẫn rất yêu thương nhau'.

Seung Ri: 'Nói Big Bang có tinh thần làm việc nhóm tốt tức là bạn đang không biết gì rồi' 0 

Tuy nhiên, sau đó, Seung Ri cũng giải thích thêm rằng không phải là các thành viên đang diễn trước mặt mọi người mà đó chỉ là cách để dung hòa không khí làm việc khi trong nhóm mỗi người một tính cách khác biệt. 

'Nếu xem chúng tôi biểu diễn thì các bạn có thể thấy Taeyang chạy khắp nơi và làm mọi người bối rối. Nhưng ai cũng nghĩ là những chuyện đó đều đã được sắp đặt. Nhiều lúc các anh cũng làm tôi ngạc nhiên lắm. Điều quan trọng nhất là phải có sự kết nối với các thành viên trong nhóm', em út Big Bang chia sẻ.

Tiết lộ thú vị này của Seung Ri đã khiến các fan vô cùng thích thú bởi sự hài hước của thành viên nhỏ tuổi nhất Big Bang. Nhìn lại quá trình 13 năm hoạt động của nhóm cùng rất nhiều thăng trầm đã xảy ra, các fan vẫn luôn tin tưởng rằng các thành viên trong Big Bang vẫn yêu thương và xem nhau như anh em ruột thịt.

Seung Ri: 'Nói Big Bang có tinh thần làm việc nhóm tốt tức là bạn đang không biết gì rồi' 1 

Ngoài ra, trong chương trình, Seung Ri cũng đã 'nhá hàng' một chút thông tin về dự án âm nhạc sắp tới của mình. Đó sẽ là một album được đầu tư kỹ lưỡng và như là một món quà dành tặng cho fan cũng như những người anh cùng nhóm đang thực hiện nghĩa vụ trong quân ngũ.

'Album này rất quan trọng, không phải chỉ vì đó là sản phẩm thể hiện bản thân mình mà tôi còn đang mang trên vai cái tên Big Bang. Nếu tôi không làm tốt, các anh trong quân ngũ sẽ mắng tôi mất, đúng không? Đó là lý do mà tôi cần phải làm tốt hơn nữa', Seung Ri tâm sự.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi