Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Seungri bị chỉ trích nặng nề vì coi thường nữ idol ngay trên sóng truyền hình

Seungri (Big Bang) lại dính scandal vì thiếu suy nghĩ. Nhiều người chỉ trích nam ca sĩ đã coi thường nữ đồng nghiệp.

Ngày 28/8, trên chương trình truyền hình Salty Tour, chỉ một câu nói đùa vô tình của Seungri (Big Bang) đối với nữ idol Kim Se Jeong (gugudan) đã khiến nam ca sĩ nhận chỉ trích nặng nề.

Seungri bị chỉ trích nặng nề vì coi thường nữ idol ngay trên sóng truyền hình 0

Theo đó, Seungri cùng với Kim Se Jeong hội ngộ cùng dàn nghệ sĩ trên một bàn ăn rộng lớn. Trong không khí vui vẻ, nam ca sĩ đình đám đã đưa ra lời bông đùa gợi ý Se Jeong rót bia cho những nam khách mời đẹp trai nhất: 'Se Jeong đã tham gia 'Salty Tour' rồi nhỉ... và ở đây có 5 người đàn ông nữa. Quên hết danh tiếng, tình trạng và tài sản của họ đi. Dựa vào ngoại hình, tính cách và phong cách của họ, em hãy rót bia cho người em nghĩ là thu hút nhất hôm nay'.

Tuy nhiên cô nàng lại tỏ ra ngượng ngùng, chần chừ cầm chai bia và cuối cùng vẫn làm theo những gì Seungri yêu cầu.

 

Chỉ một câu nói bông đùa nhưng nam ca sĩ đã bị cộng đồng mạng xứ kim chi chỉ trích nặng nề. Đây bị coi là hành động không phù hợp trong văn hóa Hàn Quốc, bởi đàn ông thường yêu cầu phụ nữ rót đồ uống cho họ tại các quán bar có tiếp viên. Seungri bị khán giả cho rằng anh đã coi thường nữ idol ngay trên sóng truyền hình.

'Đúng là không biết suy nghĩ. Nếu tôi là nữ Idol này tôi sẽ cảm thấy bị xúc phạm', 'Ra mấy quán bar có tiếp viên mà bảo người nào đó rót rượu cho anh đi', 'Anh không có tay hay sao mà yêu cầu cô gái rót bia ngay trên sóng truyền hình. Đây là việc một người hoạt động trong ngành giải trí hơn 10 năm trời nên làm sao?' - Đó là những lời chỉ trích của dân mạng dành cho hành động thiếu suy nghĩ của Seungri.

Giúp Tiin sửa lỗi