Mới

Tiin.vn trên Facebook

Seungri bị cư dân Hàn ném đá thậm tệ vì tổ chức tiệc chia tay trước khi nhập ngũ

Vào ngày 6/3 tới đây, Seungri sẽ chính thức lên đường nhập ngũ.

Đầu tháng 2/2020, cơ quan quản lý nhân lực quân sự Hàn Quốc (MMA) vừa gửi một bản thảo thông báo tham gia nghĩa vụ quân sự cho nam ca sĩ Seungri sau nhiều lần trì hoãn vì bê bối cá nhân. Theo đó, Seungri sẽ chính thức nhập ngũ vào ngày 6/3 tới. 

Mới đây, một số bức ảnh về bữa tiệc chia tay do Seungri tổ chức trước khi nhập ngũ được bạn bè của nam ca sĩ đăng tải trên Instagram. Trong số đó có một người bạn DJ của Seungri đăng tải hình ảnh một chiếc bánh với dòng chú thích: 'Cheer up (Cổ vũ, ăn mừng) trong 18 tháng nào'.

Thậm chí, nhiều netizen đã phát hiện ra 'người quen' trong bữa tiệc của Seungri chính là những nhân vật trong câu lạc bộ Burning Sun gây tranh cãi vào năm ngoái. 

Hình ảnh về buổi tiệc chia tay của Seungri trước khi nhập ngũ. 

Hình ảnh về buổi tiệc chia tay của Seungri trước khi nhập ngũ.

Knet đã vô cùng tức giận và dành cho Seungri những lời lẽ chỉ trích thậm tệ khi nhìn thấy những bức ảnh này.

- 'Tôi đoán là anh ta chẳng hề xấu hổ một chút nào kể từ lúc anh ta chụp những bức ảnh như thế này'.

- 'Ngay cả những công tố viên cao cấp cũng ở dưới trướng Seungri rồi'.

- 'Lúc này, Seungri phải là thành viên được ủng hộ nhiều nhất trong BIGBANG. Tôi cá là anh ta đã rất thất vọng khi giả vờ ở bên dưới GD suốt thời gian này'.

- 'Làm thế nào mà anh ta có thể làm được việc này. Họ hộ tống anh ta vào quân đội mà không có một sơ hở, vết xước nào'.

Tháng 3/2019, Seungri cũng từng được gọi đi nhập ngũ. Tuy nhiên, nam ca sĩ không thể phục vụ quân đội như dự định do bê bối cá nhân với các tội danh môi giới mại dâm, đánh bạc phi pháp và vi phạm luật giao dịch ngoại hối. Lệnh bắt giữ Seungri đã bị hủy bỏ nhiều lần.

Nngày 30/1/2020, Văn phòng Công tố viên quận Trung tâm Seoul thông báo về việc tòa án đã ra quyết định truy tố không giam giữ đối với cựu thành viên Big Bang - Seungri, cựu Chủ tịch YG Entertainment Yang Hyun Suk và 9 cá nhân khác liên quan đến vụ án Burning Sun. Theo đó, Seungri bị cáo buộc với các hành vi làm môi giới trung gian cho các dịch vụ mại dâm, đánh bạc và vi phạm Đạo luật Giao dịch Ngoại hối.

Ngoài ra, Choi Jong Hoon - thành viên FT. Island chịu mức án 5 năm tù giam vì tội cưỡng hiếp, tiếp tục bị truy tố không giam giữ vì có ý định hối lộ. Trong khi đó, vụ án cờ bạc phi pháp của cựu Chủ tịch YG Yang Hyun Suk sẽ được chuyển sang văn phòng quận Tây Seoul để xử lý.

Seungri và Choi Jong Hoon. 

Seungri và Choi Jong Hoon.
Góp ý cho Tiin