Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Seungri bị 'đồng bọn' tố cáo môi giới mại dâm, YG cũng là một mắt xích quan trọng

CEO Yoo In Suk - thành viên quyền lực trong nhóm chat đồi trụy của Seungri mới đây đã thừa nhận hành vi môi giới mại dâm của mình cùng cựu thành viên Bigbang cho các đại gia, đối tác làm ăn nước ngoài.

Theo tin tức từ một loạt báo chí Hàn Quốc sáng nay, Yoo In Suk - cựu CEO Yuri Holdings, chồng nữ diễn viên Park Han Byul và là nhân vật quyền lực nhất nhóm chat đồi trụy gây chấn động Hàn Quốc đã 'lật kèo', xác nhận với cảnh sát rằng 'thương vụ' môi giới gái cho doanh nhân nước ngoài của Seungri là có thật.

Kể từ ngày 23/4, Yoo In Suk đã bắt đầu phiên điều tra tại sở cảnh sát Seoul. Tại đây, cựu CEO khai nhận Seungri trả tiền cho các cô gái để 'phục vụ' khách đầu tư. Cảnh sát cho biết, Yoo In Suk khai nhận vào ngày 24/12/2015, có 7-9 doanh nhân Nhật Bản tham gia tiệc Giáng sinh của anh và Seungri.

Sau đó, họ được sắp xếp ở lại khách sạn 5 sao, đồng thời được hai chủ nhân của bữa tiệc 'chiêu đãi' hơn 10 phụ nữ đến phục vụ cả ngày lẫn đêm, có khi còn điều 2 cô gái vào 1 phòng 'tiếp khách'.

Seungri bị đồng bọn thừa nhận có hành vi môi giới mại dâm 

Seungri bị đồng bọn thừa nhận có hành vi môi giới mại dâm

Mặc cho từ đầu đến cuối, Seungri một mực phủ nhận cáo buộc môi giới mại dâm nhưng lời khai của Yoo In Suk đã đánh một đòn mạnh vào 'người anh em' cùng nhóm chat, khiến dư luận Hàn Quốc một lần nữa bị chấn động.

Đáng nói, cảnh sát còn ghi nhận lời khai từ Yoo In Suk rằng Seungri đã sử dụng thẻ tín dụng của YG Entertainment để chi trả toàn bộ hoạt động mại dâm này. Số tiền mà nam ca sĩ sử dụng rơi vào khoảng 30 triệu won (604,1 triệu đồng).

Trước lời khai của cựu CEO, cảnh sát đang cân nhắc việc xin lệnh bắt giữ Seungri. Hiện tại, vòng điều tra cáo buộc môi giới mại dâm của cựu thành viên BigBang đã kết thúc, tuy nhiên các cáo buộc khác vẫn đang tiếp tục được điều tra.

Seungri và CEO Yoo In Suk 

Seungri và CEO Yoo In Suk

Yoo In Suk được coi là 'trùm cuối' trong nhóm chat đồi trụy gồm Seungri, Choi Joong Hoon, Jung Joon Young và một số nhân vật khác. Yoo đứng đầu Yuri Holdings (công ty mẹ của bar Burning sun), liên quan đến loạt bê bối nghiêm trọng của ca sĩ Seungri suốt hai tháng qua. 

Người này bị tố cáo giúp Seungri gọi gái mại dâm cho khách nước ngoài. Anh ta cũng bị cáo buộc trốn thuế, cung cấp ma túy và lợi dụng quan hệ với cảnh sát để giúp ca sĩ Choi Jong Hoon thoát lỗi lái xe khi say xỉn.

Giúp Tiin sửa lỗi