Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Seungri bị đuổi khỏi công ty chứ không phải tự giải nghệ?

Thông tin về việc Seungri bị đuổi khỏi công ty được chia sẻ trên trang cá nhân của một nhạc sĩ nhà YG đang nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.

Ngày 11/3, sau hàng loạt những 'phốt' liên quan đến mình, Seungri đã đăng tải một bức thư lên trang cá nhân tuyên bố chính thức giải nghệ. Trong thư, anh viết: 'Tôi xin cảm ơn rất nhiều fan trong và ngoài nước đã yêu thương và quan tâm tôi trong suốt 10 năm qua. Vì danh dự của YG và Big Bang, tôi xin dừng lại ở đây'.

Ngay sau khi thông tin này được chia sẻ, một đại diện của YG đã lên tiếng cho rằng, Seungri tự ý xin rút lui khỏi làng giải trí mà không bàn bạc với công ty hay Yang Hyun Suk.

Seungri tuyên bố rút lui khỏi làng giải trí.

Seungri tuyên bố rút lui khỏi làng giải trí.

Tuy nhiên, trong diễn biến mới nhất, một nhạc sĩ của The Black Label - công ty con trực thuộc YG Entertainment lại khiến nhiều người nghi ngờ về tính xác thực của thông tin trên. Cụ thể, trên Instagram cá nhân của mình, người này đã đăng bức ảnh chụp màn hình một bình luận nói rằng Seungri 'lừa đảo bằng cách nói với mọi người rằng mình giải nghệ trong khi sự thật là bị đuổi cổ khỏi công ty'. Trên bức ảnh, vị nhạc sĩ này viết vỏn vẹn một chữ: 'Thật'.

Bài chia sẻ đang nhận được nhiều sự chú ý của netizen.

Bài chia sẻ đang nhận được nhiều sự chú ý của netizen.

Ngay sau khi đăng tải, bức ảnh đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của netizen Hàn. Nhiều người cho rằng, vị nhạc sĩ này đang ngầm thừa nhận việc Seungri bị đuổi khỏi công ty là đúng sự thật. Tuy nhiên cũng không ít người cho rằng, 'Thật' ở đây chỉ là một câu hỏi cảm thán mà thôi.

Hiện tại người này đã vô hiệu hóa tài khoản Instagram nhưng không ngăn nổi tin tức tràn lan khắp các mặt báo.

Góp ý cho Tiin