Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Seungri (Big Bang) chính thức thành nghi phạm môi giới mại dâm, việc nhập ngũ 'bỏ ngỏ'

Theo thông tin từ tờ Yonhapnews vào hôm nay (10/3), hơn 20 nhân viên cảnh sát của Cơ quan cảnh sát Seoul đã bắt đầu lục soát club người lớn Arena để tìm kiếm bằng chứng về cáo buộc môi giới mại dâm của Seungri (Big Bang).

Ngày 10/3, hơn 20 cảnh sát Seoul lục soát ở Arena - hộp đêm bị tố cáo là nơi Seungri giới thiệu khách tới mua dâm - thu các tài liệu, chứng cứ liên quan. Seungri - thành viên nhỏ nhất của Big Bang, đã bị cảnh sát ở Hàn Quốc chính thức đưa vào danh sách các nghi phạm trong cáo buộc về tội môi giới gái mại dâm cho các đại gia trong và ngoài nước. 

Nguồn tin từ cảnh sát cho hay: 'Chúng tôi chính thức truy tố Seungri, đưa nam ca sĩ vào diện nghi phạm để điều tra và đã xin lệnh bắt giữ và khám xét để làm rõ những nghi ngờ xung quanh Seungri'.

Seungri (Big Bang) chính thức thành nghi phạm môi giới mại dâm, việc nhập ngũ 'bỏ ngỏ' 0

Cảnh sát thu giữ được nhiều dữ liệu quan trọng sau khi đột kích vào clb Arena cách đây vài giờ đồng hồ.

Cảnh sát thu giữ được nhiều dữ liệu quan trọng sau khi đột kích vào clb Arena cách đây vài giờ đồng hồ.

Trước đó, đài SBS của Hàn Quốc cho hay Seungri có ý sử dụng nhiều hộp đêm ở Gangnam làm nơi phục vụ tình dục cho các nhà đầu tư nước ngoài đến Hàn Quốc. Đài này cung cấp các đoạn tin nhắn với nội dung Seungri đề nghị nhân viên gọi gái bán hoa tới tiếp hai khách Đài Loan tại hộp đêm Arena ở Gangnam.

Hiện tại, phía cảnh sát đã nắm trong tay bằng chứng dưới dạng file excel về loạt tin nhắn có liên quan đến vụ việc. 

Seungri (Big Bang) chính thức thành nghi phạm môi giới mại dâm, việc nhập ngũ 'bỏ ngỏ' 2

Ngoài nghi vấn dắt mối mại dâm, Seungri vướng hàng loạt bê bối khác như tổ chức tiệc thác loạn. Burning Sun - hộp đêm anh góp vốn đầu tư - còn bị điều tra tàng trữ, cung cấp ma túy cho khách hàng. Hộp đêm này còn bị cáo buộc xảy ra bạo lực, quấy rối tình dục. Hồi cuối tháng 2, Seungri tới sở cảnh sát để thẩm vấn và xét nghiệm ma túy. Luật sư của Seungri thông báo anh âm tính với chất ma túy. Trong khi Lee Seong Hyun - đồng CEO của Burning Sun - thừa nhận hối lộ 20 triệu won (414 triệu đồng) cho cảnh sát. CEO còn lại - Lee Moon Ho (bạn thân của Seungri) dương tính với ma túy.

Với hàng loạt các bê bối, Seungri mất điểm trầm trọng trong mắt fan, thậm chí nhiều ý kiến cho rằng nam ca sĩ nên rời khỏi nhóm. Những ngày qua, không ít fan gửi kiến nghị tới YG - công ty chủ quản nhóm - yêu cầu đuổi Seungri.

Hôm 8/3, Seungri thông báo sẽ nhập ngũ vào ngày 25/3, dấy lên bàn tán anh thực hiện nghĩa vụ quân sự để trốn tránh loạt scandal. Theo Osen, nam ca sĩ có thể phải hoãn nhập ngũ nếu bị xác định có dấu hiệu phạm tội.

Góp ý cho Tiin