Big Bang 

- Big Bang là một nhóm nhạc hip hop Hàn Quốc gồm 5 thành viên: Seungri, G-dragon, Tae yang, T.O.P và Dae sung. Mỗi thành viên đều có khả năng hát, phối hợp tốt, biết sáng tác nhạc và vũ đạo nhuần nhuyễn để tạo nên những sản phẩm âm nhạc thực sự có giá trị.

Tiin.vn trên Facebook

Hot: Seungri (Big Bang) đã có mặt tại Hà Nội

Cách đây ít phút, thành viên nhóm nhạc đình đám Big Bang đã đặt chân tới Hà Nội.

Chiều hôm qua (16/2) nhiều fan của Big Bang đã xôn xao trước tin đồn Seungri sẽ tới Việt Nam vào ngày 17/2. Đây là chuyến đi không nằm trong lịch trình có sẵn mà chỉ là một chuyến tới chơi với người bạn thân thiết của Seungri.

Khoảng 14h30, anh chàng đã đặt chân đến Hà Nội. Rất nhanh chóng Seungri di chuyển ngay lên xe của Denis Đỗ - người bạn thân thiết của anh chàng và rời đi.

 

Anh chàng chọn cửa thường để di chuyển chứ không phải cửa VIP

 Seungri xuất hiện chớp nhoáng tại sân bay (Nguồn: YG FAMILY'S LOVER)

 

Anh chàng nhanh chóng di chuyển ra vị trí xe ô tô Denis Đỗ đang chờ và rời đi

Từ sân bay, Seungri đã di chuyển tới khách sạn - D'. PALAIS DE LOUIS, tòa nhà với đẳng cấp 5 sao nằm trên đường Nguyễn Văn Huyên, quận Cầu Giấy. Được biết, trước đó vào tháng 4/2016, trong chuyến đến Việt Nam qua lời mời của bạn thân, Seungri cũng đã được gia đình bạn thân tặng 1 căn hộ cao cấp ở tòa nhà này.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi