Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Seungri chính thức bị triệu tập để điều tra thêm về hành vi tiêu hủy chứng cứ

Sau vài ngày không có tin tức về Seungri thì hôm nay cảnh sát lại triệu tập nam ca sĩ thêm một lần nữa để điều tra.

Như thông tin đã đăng tải trước đó, Seungri không chỉ đơn thuần tham gia nhóm chat với Jung Joon Young mà anh cũng thực hiện hành vi phát tán hình ảnh bất hợp pháp.

Ngày 4/4 vừa qua, Seungri tiếp tục bị cảnh sát triệu tập lấy lời khai về hành vi xúi giục các thành viên trong nhóm chat đổi điện thoại ngay khi bị phát giác

Seungri chính thức bị triệu tập để điều tra thêm về hành vi tiêu hủy chứng cứ 0 

Cụ thể vào ngày 11/3, khi scandal phát tán clip quan hệ tình dục trong chatroom lần đầu bị 'khui' ra, Seungri đã báo động các thành viên trong nhóm, cụ thể hơn là với Choi Jong Hoon (cựu thành viên FT. Island): 'Chúng ta gặp rắc rối to rồi, đổi điện thoại hết đi'. Ngay sau đó, các thành viên đã bàn bạc với nhau về việc đổi điện thoại nhằm bịt đầu mối.

Khi bị điều tra, Jung Joon Young đã khai với cảnh sát rằng mình đã bỏ lại chiếc điện thoại tại một địa điểm quay show ở Los Angeles và mua một cái mới ngay sau đó. Kế hoạch này được thực hiện theo chỉ dẫn của ông Park, một thành viên của groupchat.

Hiện cảnh sát đang tập trung vào việc Seungri có ra lệnh cho 'đồng đội' đổi điện thoại di động hay có ý định phá hủy bằng chứng trong quá trình điều tra hay không. Trong khi đó, các thành viên của phòng chat, bao gồm Jung Joon Young, Choi Jonghoon và Yoo In Suk đều nói rằng họ không nhớ những gì đã xảy ra vào năm 2015 bởi vì nó đã xảy ra cách đây rất lâu.

Seungri chính thức bị triệu tập để điều tra thêm về hành vi tiêu hủy chứng cứ 1 

Seungri hiện bị buộc tội buôn bán mại dâm, vi phạm Đạo luật Thực phẩm và Vệ sinh, phân phối các hình ảnh, video đồi truỵ và tham ô. Có khả năng cảnh sát sẽ chỉ định hành vi cố tình tiêu hủy bằng chứng là lý do chính để họ có thể nộp lệnh bắt giữ đối với Seungri. 

Góp ý cho Tiin