Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Seungri kêu oan trước bê bối quay lén và phát tán clip sex, khẳng định Jung Joon Young cầm đầu

Lần đầu lên tiếng trả lời báo chí về việc có mặt trong một nhóm chat thường quay lén và phát tán clip sex, Seungri cho rằng, những tin nhắn được công bố là giả và thừa nhận đã từng khuyên Jung Joon Young dừng lại những trò này.

Kể từ bê bối liên quan đến các cáo buộc về mại dâm, trốn thuê, quay lén và phát tán clip sex có liên quan đến Seungri được khui ra, cựu thành viên Big Bang mới lần đầu lên tiếng trả lời báo chí. Bài phỏng vấn được đăng tải trên Chosun Ilbo vào ngày 22/3. Trong đó, Seungri đã kêu oan và cho rằng, việc quay lén và phát tán clip sex trong nhóm chat chung trên Kakao Talk hoàn toàn không liên quan đến mình.

Seungri cho hay, những tin nhắn này có thể đã được làm giả. Bởi chuyện xảy ra từ năm 2015 và anh hoàn toàn không nhớ được cách đây 3 năm mình đã nói gì. Nhưng các tin nhắn công khai không đầu không cuối thì khó có thể tin được.

Giải thích về hành vi đồi bại của Jung Joon Young, Seungri cho rằng, những tin nhắn nói chuyện trên Kakao Talk không phải cả cuộc đời mình và tất nhiên anh đã can ngăn bạn mình. Anh thậm chí gặp trực tiếp Jung Joon Young để ngăn cản những hành vi này. 'Tôi đã nói với cậu ấy đừng làm mấy trò đó nữa, cậu sẽ gặp rắc rối lớn' - Seungri nói.

Seungri khẳng định đã ngăn cản Jung Joon Young dừng việc phát tán clip  

Seungri khẳng định đã ngăn cản Jung Joon Young dừng việc phát tán clip 

Đến nay, Jung Joon Young đã thừa nhận hành vi của mình. Tuy nhiên, trong chiếc điện thoại mà anh giao cho cảnh sát, toàn bộ dữ liệu đã bị xóa sạch, cảnh sát không thể khôi phục lại những đoạn chat hay video để làm bằng chứng.

Liên quan đến người cảnh sát họ Yoon mà nhóm chat đề cập, Seungri cho biết, sự việc xảy ra vào hồi đầu năm 2017. Khi đó, CEO Yoo có nói rằng, anh ta có một người bạn từng làm việc ở Nhà Xanh và muốn mọi người gặp mặt nhau ăn cơm. Khi đó, họ đã đi ăn tại một khách sạn ở Kangbuk.

Tuy nhiên, Seungri mới chỉ gặp người này 4 lần và chưa bao giờ nói chuyện về hộp đêm hay phụ nữ. Câu chuyện họ đề cập đến trong những cuộc nói chuyện chủ yếu là quá khứ làm cảnh sát của Yoon. Seungri cũng khẳng định, anh không biết gì về doanh nhân mà Yoo In Suk và cảnh sát Yoon giới thiệu cho mình, vì thời gian gặp quá ít.

Seungri kêu oan trước bê bối quay lén và phát tán clip sex, khẳng định Jung Joon Young cầm đầu 1 

Giải thích về việc giúp Choi Jong Hoon chạy tội khi bị cảnh sát bắt giữ về hành vi lái xe khi say rượu, Seungri cho biết, Choi đã gọi điện cho Yoo In Suk và mình. 'Cả tôi và anh Yoo đều nói rằng, chỉ cần thổi vào máy đo nồng độ cồn là xong' - Seungri nói.

Sau đó, Seungri khẳng định mình và CEO Yoo không giúp đỡ gì Choi. Người giúp đỡ Choi là quản lý của anh ta. Được biết, quản lý này đã làm việc để cảnh sát điều tra sự việc vào sáng sớm, khi mà phóng viên chưa đến. Và có thể trong cơn lơ mơ, Choi đã nghĩ rằng CEO Yoo là người giúp đỡ mình. 

Giúp Tiin sửa lỗi