Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cảnh sát xác nhận Seungri môi giới mại dâm trong bữa tiệc Giáng sinh năm 2015

Theo SBS, Seungri đã môi giới mại dâm cho một vị đại gia Nhật Bản.

Ngày 16 tháng 4, Phòng thám tử đặc biệt của Sở cảnh sát thành phố Seoul tiết lộ rằng cơ quan đã nhận được lời khai từ một nhân chứng về bữa tiệc Giáng sinh năm 2015 của Seungri.

Theo lời khai, các nhân viên nữ của dịch vụ người lớn đã được mời đến bữa tiệc Giáng sinh và sau đó tài khoản ngân hàng của họ được tăng lên 'đột biến'. Được biết, Seungri đã đứng ra tổ chức bữa tiệc này như một món quà cho các nhà đầu tư đến từ Nhật Bản. 

Cảnh sát xác nhận Seungri môi giới mại dâm trong bữa tiệc Giáng sinh năm 2015 0 

Phía đại diện cảnh sát tuyên bố: 'Seungri không yêu cầu dịch vụ tình dục cho mình nhưng anh ấy đã gọi cho họ để phục vụ cho các khách mời trong bữa tiệc, và các hoạt động tình dục thực sự đã diễn ra. Những người phụ nữ này hiện vẫn đang làm việc trong các câu lạc bộ người lớn và không có mối quan hệ mật thiết nào với Seungri. Vì vậy, đây được coi là hành vi mua bán mại dâm.'

Như vậy, Seungri đã bị vướng vào cáo buộc mại dâm những hai lần: một lần vào bữa tiệc giáng sinh năm 2015 và một lần vào bữa tiệc sinh nhật năm 2017. Điểm chung của hai lần cáo buộc này chính là việc Seungri sử dụng 'gái mại dâm' cho các nhà đầu tư nước ngoài. Về bữa tiệc sinh nhật năm 2017, Seungri cho biết đúng là anh đã trả tiền cho các 8 người phụ nữ được cho là 'gái' nhưng không phải với mục đích mại dâm. 

 

Giúp Tiin sửa lỗi