Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Seungri sắp sửa phải ra tòa lần đầu tiên với cáo buộc môi giới mại dâm

Cựu idol nổi tiếng nhà YG sắp phải đối mặt với phiên tòa xét xử 8 cáo buộc trong đó có môi giới ngoại dâm cho các nhà đầu tư.

Theo báo New 1 của Hàn Quốc 10h ngày 16/9, Seungri cựu thành viên nhóm nhạc nổi tiếng toàn cầu BIGBANG sẽ phải ra tòa với 8 cáo buộc trong đó có môi giới mại dâm cho các nhà đầu tư, đây là phiên tòa đầu tiên xét xử cáo buộc này của Seungri sau hơn 7 tháng bọ buộc tội dân sự. Vụ việc của Seungri được Bộ Chỉ huy Tác chiến Mặt đất ở Yongin, tỉnh Gyeonggi tiếp nhận và xét xử.

Seungri sắp sửa phải ra tòa lần đầu tiên với cáo buộc môi giới mại dâm 0

Trước đó ngày 30/1, Seungri đã chính thức bị truy tố không giam giữ. Tuy nhiên, ngày xét xử đầu tiên vẫn chưa được ấn định do nam idol phải nhập ngũ. Theo nguồn tin từ một quan chức của quân đội Hàn Quốc, vào ngày 5/7, vụ án của Seungri đã được chuyển giao cho phòng thỏa thuận hình sự của tòa án trung tâm Seoul. Sau 5 tuần huấn luyện quân sự cơ bản tại trại khởi động, Seungri được chuyển sang đơn vị trực thuộc của Quân đoàn 5.

Seungri sắp sửa phải ra tòa lần đầu tiên với cáo buộc môi giới mại dâm 1

Phòng hình sự 26 của tòa án trung tâm Seoul đã chuyển phiên tòa sang tòa án quân sự của bộ tư lệnh Quân đoàn 5 vào ngày 15/5. Tuy nhiên, tòa án quân sự không trực tiếp phụ trách phiên tòa mà chuyển giao vụ án Seungri lại cho tòa án quân sự chung của bộ chỉ huy tác chiến mặt đất và được lập hồ sơ vào ngày 23/6.

Seungri sắp sửa phải ra tòa lần đầu tiên với cáo buộc môi giới mại dâm 2

Lý do chính xác cho việc chuyển giao vẫn chưa được tiết lộ, nhưng do mức độ nghiêm trọng của vấn đề nên vụ án đã được chuyển đến xét xử tại các đơn vị cấp cao hơn.

Seungri bị buộc tội đánh bạc nhiều lần ở Las Vegas, Hoa Kỳ, trong khoảng ba năm rưỡi kể từ tháng 12 năm 2013 và không báo cáo trước khi vay tiền bằng đô la, cáo buộc môi giới mại dâm cho các nhà đầu tư nước ngoài từ tháng 9 năm 2015 đến tháng 1 năm 2016 , việc truyền tải ảnh cơ thể của phụ nữ qua Kakao Talk cũng nằm trong hồ sơ của cơ quan công tố.

Góp ý cho Tiin