Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Seungri thừa nhận có chia sẻ ảnh sex trong chatrom

Trước đó, Seungri khẳng định rằng mình đã khuyên Jung Joon Young đừng quay và phát tán ảnh, clip sex của nạn nhân nhưng không được.

Sáng ngày 28/3, Yonhapnews và Sports Chosun đã đưa tin nóng từ phía Sở cảnh sát Seoul: Seungri bị phát hiện chụp và gửi ảnh sex trong chatroom tình dục 8 người bao gồm cả Jung Joon Young, Choi Jong Hoon, CEO Yoo In Suk, anh trai Yuri cùng các thành viên khác. 

Ngay sau khi được chia sẻ, thông tin đã thu hút sự chú ý của không ít cư dân mạng. Mới đây, một đại diện cảnh sát đã lên tiếng cho biết, Seungri thừa nhận mình có chia sẻ ảnh sex trong chatroom nhưng phủ nhận việc tự tay quay phim, chụp ảnh.

Seungri thừa nhận có chia sẻ ảnh sex trong chatrom 0

'Seungri thừa nhận có phát tán các cảnh quay bất hợp pháp. Tuy nhiên, anh ấy phủ nhận việc tự quay phim mà là chia sẻ lại từ một người khác.' - vị đại diện này cho hay.

'Chúng (những bức ảnh và đoạn clip quay lén - PV) được gửi tới phòng chat của Seungri và một vài phòng chat khác. Chúng tôi đang điều tra xem ai đã xem những đoạn phim này.' - người này nói thêm.

Trước đó, cảnh sát đã xác nhận Seungri chỉ bị cáo buộc môi giới mại dâm, mọi cáo buộc khác đã bị báo chí đưa tin sai lệch. Trả lời phỏng vấn với truyền thông, chính Seungri khẳng định: 'Khi gặp trực tiếp, tôi đã khuyên Jung Joon Young đừng làm mấy trò đó nữa, cậu ấy sẽ gặp rắc rối lớn đấy'. 

Hiện tại, cảnh sát chính thức buộc tội Seungri vì chụp và phát tán clip, ảnh phi pháp.

Giúp Tiin sửa lỗi