Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Seungri thừa nhận trốn thuế khi kinh doanh club Monkey Museum

Đây cũng là cáo buộc phạm tội đầu tiên được nam ca sĩ thừa nhận.

Tối qua, 21/3, bản tin News9 của đài KBS đưa tin cho biết, Seungri đã lần đầu đứng lên thừa nhận cáo buộc phạm tội của mình. Theo đó, khi kinh doanh club người lớn Monkey Museum, Seungri cùng Yoo In Suk - chồng nữ diễn viên Park Han Byul đã đăng kí giấy phép dưới dạng nhà hàng.

Được biết, tại Hàn Quốc, các cơ sở kinh doanh dưới dạng nhà hàng sẽ phải chịu ít thuế hơn các cơ sở kinh doanh dạng hộp đêm. 

Và trong buổi thẩm vấn với cơ quan điều tra, chính Seungri đã thừa nhận mình sớm biết hành động đó là sai pháp luật. 'Tôi thấy các club khác đều đăng ký kinh doanh dưới dạng nhà hàng đặc trưng hay studio chụp ảnh nên tôi đã bắt chước họ. Nhưng khi thấy họ bị tóm, tôi đã nhận ra rằng hóa ra mình đã nghĩ đúng.' - Seungri cho biết.

Seungri thừa nhận trốn thuế khi kinh doanh club Monkey Museum 0

Hồi 2016, Monkey Museum của Seungri cũng từng gặp rắc rối khi có người tố cáo club này vi phạm Luật an toàn thực phẩm. Thời điểm đó, Monkey Museum đã bị phạt 40,8 triệu Won (tương đương 838 triệu đồng).

Trước đó, trả lời phỏng vấn độc quyền với Sisa, Seungri phủ nhận các cáo buộc liên quan đến môi giới mại dâm và cờ bạc phi pháp tại nước ngoài. Cảnh sát cho biết, hiện họ cũng đang gặp khó khăn trong việc chứng minh Seungri có liên quan đến cáo buộc mại dâm khi 2 người phụ nữ dính đến nghi án này đều trả lời rằng: 'Anh ấy có mặt ở đó, nhưng anh ấy không hề gạ gẫm mua bán dâm'.

Giúp Tiin sửa lỗi