Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Seungri tiết lộ từng bị tổn thương vì một câu nói của G-Dragon

Em út của Big Bang cũng khẳng định rằng với anh, G-Dragon là trưởng nhóm phù hợp nhất với Big Bang.

Trong chương trình 'Knowing Brothers' của đài JTBC tập phát sóng tối ngày 3/2 vừa qua, Seungri đã chia sẻ nhiều câu chuyện xoay quanh bản thân mình và các thành viên Big Bang. Anh chàng cũng chia sẻ về một lần mà trưởng nhóm G-Dragon đã khiến mình tổn thương như thế nào.

Seungri tiết lộ từng bị tổn thương vì một câu nói của G-Dragon 0

‘Khi ấy, không chỉ mình tôi mà tất cả mọi người đều mệt mỏi và đau ốm. Nhưng ngày hôm đó tôi đặc biệt cảm thấy mình bị nặng hơn, vậy nên tôi đã nói với G-Dragon về việc muốn tới bệnh viện. Thế nhưng anh ấy đã nói với tôi rằng ‘Không chỉ mình em mệt mỏi, tất cả mọi người ở đây đều mệt mỏi như thế, vì thế hãy cố mà chịu đựng nó đi.' Câu nói đó của anh ấy thật lạnh lùng.' Seungri chia sẻ về khoảnh khắc mà anh ấy cảm thấy bị tổn thương bởi trưởng nhóm tài năng.

Seungri tiếp tục rãi bày 'Điều buồn cười là, khi đó tôi cố gắng chịu đựng nó và thật sự cơ thể tôi đã cảm thấy tốt hơn.' câu nói này khiến mọi người trong phòng bối rối.

'Khi tôi chịu đựng nó, mọi thứ cỏ vẻ tốt hơn. Vì vậy từ đó tôi không còn phụ thuộc vào thuốc nữa. Nhưng tôi không sử dụng chất kích thích!' Và câu nói này cuối cùng cũng đã khiến mọi người bật cười.

Seungri tiết lộ từng bị tổn thương vì một câu nói của G-Dragon 1

Sức khỏe luôn là vấn đề mà nghệ sĩ rất khó có thể kiểm soát. Lịch trình bận rộn khiến sinh hoạt của họ đảo lộn, hơn nữa những ánh nhìn và bình phẩm của dư luận có thể khiến họ căng thẳng, mệt mỏi hơn. Vậy nên những chia sẻ của Seungri khiến cho những người ở đó đều đồng cảm.

Em út của Big Bang cũng khẳng định: 'Tôi nghĩ rằng G-Dragon là người phù hợp nhất với cương vị người lãnh đạo của Big Bang. Nhìn lại chặng đường dài thì chúng tôi là một nhóm đã trải qua nhiều thăng trầm, và tôi nghĩ rằng G-Dragon là người đã khiến chúng tôi cảm nhận được chúng tôi là một vào những thời điểm đó.'

Seungri kết thúc với một lời khẳng định, ‘Tôi không thể tưởng tượng ai khác ngoài G-Dragon sẽ là trưởng nhóm của Big Bang.'

Giúp Tiin sửa lỗi