Big Bang 

- Big Bang là một nhóm nhạc hip hop Hàn Quốc gồm 5 thành viên: Seungri, G-dragon, Tae yang, T.O.P và Dae sung. Mỗi thành viên đều có khả năng hát, phối hợp tốt, biết sáng tác nhạc và vũ đạo nhuần nhuyễn để tạo nên những sản phẩm âm nhạc thực sự có giá trị.

Tiin.vn trên Facebook

Seungri và G-Dragon sẽ tới Hà Nội tham dự tiệc cùng nhóm bạn thân?

Theo một số nguồn tin cho rằng rất có thể hai thành viên Big Bang Seungri và G-Dragon sẽ bí mật tới Hà Nội vào ngày 17/2.

Tháng 4/2016, cộng đồng người hâm mộ K-Pop nói chung và fan Big Bang nói riêng có dịp bấn loạn khi thần tượng Seungri bất ngờ đến Hà Nội chơi thăm một người bạn Việt Nam. Và mới đây, cư dân mạng lại xôn xao khi rộ thông tin Seungri sẽ trở lại Việt Nam sau gần 1 năm. Đặc biệt, trong lần thứ hai này, nam ca sĩ còn dẫn theo người anh thân thiết G-Dragon càng khiến fan Việt 'đứng ngồi không yên'.

Mọi thông tin về chuyến thăm Việt Nam của hai thành viên Big Bang đều được giữ bí mật, chỉ biết rằng rất có thể Seungri và G-Dragon sẽ có mặt ở Hà Nội vào ngày 17/2.  Theo một số nguồn tin, hai thần tượng Hàn Quốc cùng có tham gia một bữa tiệc sôi động với nhóm bạn thân trong một quán bar lớn.

 

Fan Việt xôn xao tin Seungri và G-Dragon đến Hà Nội.

 

Cách đây ít ngày, Seungri chia sẻ trên Instagram cá nhân bức ảnh chụp cùng một fan nhí và cảm ơn bằng Tiếng Anh, tiếng Thái nên rất có thể anh chàng sẽ bay tới Việt Nam từ Thái Lan.

 

Hình ảnh mới nhất trên Instagram của G-Dragon.

 

 

 

Seungri và G-Dragon là những người anh em chơi rất thân với nhau trong nhóm Big Bang.
Giúp Tiin sửa lỗi