Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Seungri và những người bạn đã biết group chat tình dục sẽ bị lộ từ... 3 năm trước

Lo sợ một ngày sẽ bị cảnh sát sờ gáy, Seungri và những người bạn đã phải xin tư vấn từ luật sư 'ruột' của nhóm.

Theo tờ Joongang Ilbo, sau vụ bê bối quay lén bạn gái cũ của Jung Joon Hoon hồi cuối năm 2016, các thành viên của group chat 'Seungri và những người bạn' đã rất lo sợ những video quay lén của mình bị phát giác. Vì vậy các thành viên đã quyết định tìm kiếm lời khuyên từ luật sư 'ruột'.

Cụ thể, một thành viên trong nhóm đã chụp màn hình group chat và gửi cho luật sư để xin tư vấn. Vào thời điểm đó, luật sư đã khẳng định hành động chia sẻ các video riêng tư là bất hợp pháp và cảnh báo nhóm sẽ gặp rắc rối lớn. Tuy nhiên, vị luật sư lại khuyên họ không nên nộp điện thoại cho cảnh sát.

Seungri và những người bạn đã biết group chat tình dục sẽ bị lộ từ... 3 năm trước 0

Sau khi xin tư vấn của luật sư, các thành viên trong group chat bàn tán nhau: 'Cho dù chúng ta có xóa video, cảnh sát cũng sẽ khôi phục được', 'Bây giờ mà nộp một chiếc điện thoại mới chắc kỳ lắm'.

Trong khi đó, SBS 8 News cho biết, trong vụ scandal của Jung Joon Young với bạn gái hồi năm 2016, luật sư của nam ca sĩ đã viết thông báo giả nói rằng dữ liệu điện thoại không thể phục hồi, rồi gửi thông báo đó đến cảnh sát. Chính vì vậy, Jung Joon Young đã an toàn qua 'kiếp nạn'.

Tuy nhiên hiện tại, truyền thông không thể liên lạc được với vị luật sư trên.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi