Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Seungri và Yang Hyun Suk chính thức bị buộc tội đánh bạc trái phép, vụ án sẽ nhanh chóng bị truy tố

Big Bang

Sau nhiều tháng điều tra, cuối cùng thì vụ án của hai cựu nghệ sĩ YG Entertainment cũng có kết quả.

Theo báo cáo được đưa ra vào ngày 31/10, cảnh sát đã có kế hoạch chuyển tiếp vụ án của cựu CEO YG Entertainment - Yang Hyun Suk (50 tuổi) và cựu thành viên Big Bang - Seungri (29 tuổi) để truy tố về tội đánh bạc thường xuyên ở nước ngoài.

Seungri và Yang Hyun Suk chính thức bị buộc tội đánh bạc trái phép, vụ án sẽ nhanh chóng bị truy tố 0 

Yang Hyun Suk và Seungri bị buộc tội đánh bạc trái phép ở nước ngoài trong giai đoạn 2014-2019. Trong quá trình điều tra, họ phát hiện ra rằng cựu thành viên Big Bang đã sử dụng đến hơn 1 tỷ won (khoảng 19 tỷ đồng) để đánh bạc và 'bố' Yang thì tiêu tốn hơn 100 triệu won (khoảng 1,9 tỷ đồng).  

Seungri và Yang Hyun Suk chính thức bị buộc tội đánh bạc trái phép, vụ án sẽ nhanh chóng bị truy tố 1 

Tuy nhiên, cảnh sát sẽ không tuyên bố Yang Hyun Suk và Seungri phạm tội trong các cáo buộc vi phạm Đạo luật Giao dịch Ngoại hối vì không đủ chứng cứ. Cả hai trường hợp sẽ được chuyển tiếp để truy tố vào ngày 1 tháng 11, ngoài ra còn có 3 cá nhân khác cũng phải đối mặt với tội danh đánh bạc. 3 cá nhân khác được xác định là người quen nhưng không phải là người nổi tiếng.

Về cáo buộc Yang Hyun Suk sử dụng tiền của YG để đánh bạc, cảnh sát cho biết họ không tìm thấy bằng chứng nào cho thấy những lời buộc tội đó là sự thật. 

 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Big Bang tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi