Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Shawn Mendes bị chỉ trích vì dùng điện thoại khi đang đổ xăng

Taylor Swift

Liệu anh chàng có biết đây là một việc làm nguy hiểm hay không?

Vừa qua, Shawn Mendes và Camila Cabello đã tận hưởng một ngày nghỉ bằng cách đưa nhau đi ăn tại nhà hàng sushi. Bộ đôi gây ồn ào của showbiz diện trang phục mang âm hưởng những năm 70. Shawn Mendes trung thành với kiểu quần kakhi bó sát kết hợp với áo denim. Còn cô bạn gái Camila Cabello thì mặc chiếc váy kẻ xinh xắn và bốt cao cổ.

Shawn Mendes bị chỉ trích vì dùng điện thoại khi đang đổ xăng 0 

Shawn Mendes lái xe đưa Camila Cabello đi ăn tại một nhà hàng Nhật. 

Shawn Mendes lái xe đưa Camila Cabello đi ăn tại một nhà hàng Nhật.

Shawn Mendes đã tự tay lái xe đưa bạn gái đi ăn. Trong một khoảnh khắc dừng lại để đổ xăng, nam ca sĩ dấy lên tranh cãi vì hành động của anh. Chủ nhân ca khúc Senorita đã sử dụng điện thoại khi đang bơm xăng, khiến người hâm mộ cho rằng anh chàng ‘thiếu hiểu biết'. Theo nhiều cảnh báo, sóng điện thoại có thể gây ra các tia lửa điện khiến cháy nổ ở trạm xăng.

Shawn Mendes bị chỉ trích vì dùng điện thoại khi đang đổ xăng 2 

Nam ca sĩ bị chỉ trích vì dùng điện thoại khi bơm xăng. 

Nam ca sĩ bị chỉ trích vì dùng điện thoại khi bơm xăng.

‘Thật nguy hiểm khi dùng điện thoại như vậy đấy Shawn Mendes', ‘Anh ta đang đổ xăng thực sự hay chỉ đang làm màu mà thôi?', ‘Nếu ở Úc hay các nước khác thì Shawn đã bị nhân viên ra nhắc nhở ngay rồi'... Nhiều ý kiến phản đối đã được người hâm mộ bày tỏ trước hành động của Shawn Mendes.

Mặt khác, cũng có người cho rằng thực ra chưa có bằng chứng khoa học chứng minh việc sử dụng điện thoại ở trạm xăng là có thể gây chảy nổ. 

Shawn Mendes bị chỉ trích vì dùng điện thoại khi đang đổ xăng 4 

Shawn Mendes bị chỉ trích vì dùng điện thoại khi đang đổ xăng 5 

Cặp đôi Shawn Mendes và Camila Cabello tay trong tay hò hẹn. 

Cặp đôi Shawn Mendes và Camila Cabello tay trong tay hò hẹn.

Ngoài việc bị lên án vì hành động nói trên, Shawn Mendes còn bị khán giả ‘gọi tên' vì im lặng trước vụ việc của Taylor Swift - Scooter Braun. Trước sự ủng hộ của đông đảo nghệ sĩ trong việc tranh chấp bản quyền nóng bỏng, Shawn Mendes - người vừa hợp tác với Taylor Swift trong ca khúc Lover (remix) lại giữ im lặng. 

Hiện tại, trước những chỉ trích tiếp nối của cư dân mạng, chàng nghệ sĩ gốc Canada vẫn chưa có phát ngôn chính thức nào.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Taylor Swift tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi