Justin Bieber 

- 17 tuổi, Justin Bieber trở thành một hiện tượng nhạc pop đến từ Canada có lượng fan hâm mộ rất lớn. Cậu giành được không ít giải thưởng âm nhạc và được ưu ái gọi bằng cái tên “Hoàng tử nhạc Pop”.
 

Tiin.vn trên Facebook

Shawn Mendes 'đòi' mua nội y cũ của Justin Bieber

Justin Bieber

Con số mà Shawn Mendes bỏ ra không hề nhỏ đâu nhé. Do đâu mà anh chàng có sở thích kỳ lạ này?

Shawn Mendes vừa có cơ hội tham gia chương trình Carpool Karaoke nổi tiếng của MC James Corden. Ngoài hát những ca khúc đình đám của mình, Shawn Mendes còn chia sẻ nhiều bí mật ‘động trời'.

Shawn Mendes 'đòi' mua nội y cũ của Justin Bieber 0 

Shawn vui vẻ hát hò cùng MC James Corden. 

Shawn vui vẻ hát hò cùng MC James Corden.

Sau khi trình diễn bản hit There's Nothing Holdin' Me Back cùng James, Shawn Mendes đã trò chuyện với nam MC vui tính. Sau khi được chia sẻ thông tin Justin Bieber không bao giờ mặc lại nội y mà bày bán các ‘sản phẩm' đã qua sử dụng trên mạng, Shawn đã rất hào hứng. Nam ca sĩ của In My Blood bày tỏ ý muốn mua lại chúng.

Liệu Shawn Mendes sẽ làm gì với nội y đã xài của Justin Bieber nhỉ? 

Liệu Shawn Mendes sẽ làm gì với nội y đã xài của Justin Bieber nhỉ?

Thậm chí, Shawn Mendes còn sẵn sàng trả tới 500 đô la (hơn 11 triệu đồng) cho một chiếc… ‘quần xì'. Nhiều fan thắc mắc không biết Shawn sẽ làm gì với những chiếc quần nhỏ của Justin Bieber. Một số người cho rằng nam ca sĩ chỉ đang vui đùa, trong khi đó, số khác cũng đặt ra nghi vấn về giới tính của anh chàng bởi Shawn từng bị đồn là người đồng tính. 

Nam ca sĩ trong vai Harry Potter. Anh là một fan lớn của bộ phim. 

Nam ca sĩ trong vai Harry Potter. Anh là một fan lớn của bộ phim.

Ngoài ra, trong chương trình Carpool Karaoke, Shawn còn hóa thân thành Harry Potter và phù thủy phép thuật. Giọng hát truyền cảm của anh chàng cũng khiến khán giả ‘ngất ngây'. Hiện tại, anh cũng đã bác bỏ thông tin hẹn hò tình cũ của Justin Bieber, Hailey Baldwin và khẳng định họ chỉ là bạn bè đơn thuần. 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Justin Bieber tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi