Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Shawn Mendes và Camila Cabello rủ nhau đi xăm nhưng lại quyết định không xăm hình đôi

hẹn hò

Camila Cabello lần đầu tiên được bạn trai Shawn Mendes dẫn đi xăm, nhưng hình xăm của cặp đôi không như người hâm mộ kỳ vọng.

Mới đây, Shawn Mendes và Camila Cabello đã đến một tiệm xăm ở Los Angeles. Đây là lần đầu tiên Camila Cabello đi xăm hình, cô lại được bạn trai Shawn Mendes dẫn đi nên người hâm mộ đã hy vọng họ có hình xăm đôi để minh chứng cho mối quan hệ tình cảm.

Hình xăm đầu tiên của Camila Cabello. 

Hình xăm đầu tiên của Camila Cabello.

Thế nhưng, kết quả hóa ra lại trái ngược với kỳ vọng của fan. Nữ ca sĩ Havana đã xăm dòng chữ 'It's a mystery' (Tạm dịch: Đó là một bí ẩn) dọc theo ngón tay. Đây chính là câu thoại nổi tiếng trong bộ phim Shakespeare in Love (1998) mà nữ diễn viên Gwyneth Paltrow thủ vai chính. 

Shawn Mendes xăm chữ cái đầu tiên trong tên của em gái. 

Shawn Mendes xăm chữ cái đầu tiên trong tên của em gái.

Trong khi đó, Shawn Mendes lại xăm chữ 'A' nhỏ xinh phía sau gáy. A đại diện cho Aaliyah Mendes - tên em gái của nam ca sĩ gốc Canada. Sau khi xăm cho cặp đôi nổi tiếng, nghệ sĩ xăm hình Kane đã chia sẻ hình ảnh của Shawn Mendes và Camila Cabello trên mạng xã hội. Khi thấy cặp đôi không xăm hình giống nhau, người hâm mộ đã tỏ ra khá thất vọng. 

Shawn Mendes và Camila Cabello rủ nhau đi xăm nhưng lại quyết định không xăm hình đôi 2 

Cặp đôi dẫn nhau đi xem trận đấu bóng rổ, không ngại thể hiện tình cảm chốn đông người. 

Cặp đôi dẫn nhau đi xem trận đấu bóng rổ, không ngại thể hiện tình cảm chốn đông người.

Trước khi đi xăm hình, Shawn Mendes và Camila Cabello cũng tận hưởng buổi hẹn tại một trận đấu bóng rổ. Ngồi trên hàng ghế khán giả, Shawn và Camila nhiệt tình thể hiện tình cảm. Một người xem trận bóng cho hay: 'Camila và Shawn trông rất hạnh phúc, họ vui cười cả buổi tối. Cả hai tán tỉnh nhau, thì thầm vào tai nhau và cười khúc khích trong suốt trận đấu.'

Hồi cuối tuần qua, Shawn và Camila còn quẩy tưng bừng cùng Selena Gomez tại bữa tiệc sinh nhật của Julia Michaels, cùng thời điểm họ vừa chiến thắng nhiều giải thưởng People's Choice Awards 2019.

 
Làm quen với hàng triệu trai xinh, gái đẹp nhanh chóng trên Mocha tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi