Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Shawn Mendes hẹn hò Camila Cabello, nhưng khi được hỏi đã nói ‘Anh yêu em’ chưa thì phản ứng lạ lùng

hẹn hò

Theo Shawn Mendes, việc anh hẹn hò Camila Cabello không phải là một chiêu trò truyền thông.

Mới đây, Shawn Mendes đã bị phóng viên bắt gặp tại sân bay LAX, Los Angeles. Phóng viên đã hỏi nam ca sĩ về mối quan hệ đang gây ồn ào với Camila Cabello. Shawn Mendes tiết lộ anh đã gặp gỡ và biết gia đình Camila Cabello trong một thời gian dài. Hiện tại, anh chàng cũng có mối quan hệ tốt với gia đình của 'bạn gái tin đồn'.

Bên cạnh đó, Shawn Mendes còn nhận định việc anh và Camila Cabello đang hẹn hò không phải là một chiêu trò PR như dư luận vẫn đồn thổi. Tuy nhiên, điều đặc biệt là khi được phóng viên hỏi đã từng nói câu ‘Anh yêu em' với Camila chưa thì Shawn lại giữ im lặng.

Shawn Mendes vừa khẳng định việc anh hẹn hò Camila Cabello là sự thật. 

Shawn Mendes vừa khẳng định việc anh hẹn hò Camila Cabello là sự thật.

Nhiều khán giả cũng cho rằng Shawn Mendes có thái độ khá ngượng ngùng, không thoải mái khi trả lời các câu hỏi. Cuối cùng, Shawn Mendes đành từ chối trả lời bằng cách chào tạm biệt phóng viên và rời khỏi sân bay nhanh chóng.

Thực hư của sự việc là như thế nào? Liệu Shawn Mendes có đang ở trong mối quan hệ yêu đương với nữ ca sĩ Havana như lời anh khẳng định? Hay thực chất tất cả chỉ là để quảng bá cho các sản phẩm âm nhạc của cả hai? 

Shawn Mendes né tránh câu trả lời nhạy cảm

Shawn Mendes và Camila Cabello bị cho là hẹn hò từ mùa hè năm nay, không lâu sau khi họ tung ra ca khúc Señorita. Với nhiều lần thể hiện tình cảm giữa đám đông hay trên mạng xã hội, cặp đôi được cho là PR ‘quá lố'. Nếu đây là một chiến lược truyền thông thì có vẻ như Shawn và Camila đã thành công rồi, bởi bản song ca Señorita của họ đã leo lên vị trí No.1 Billboard.

Dù là thật hay chỉ là PR, cặp đôi Shawn & Camila cũng đã thành công trong việc thu hút sự chú ý của dư luận. 

Dù là thật hay chỉ là PR, cặp đôi Shawn & Camila cũng đã thành công trong việc thu hút sự chú ý của dư luận.
 
Làm quen với hàng triệu trai xinh, gái đẹp nhanh chóng trên Mocha tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi