Tiin.vn trên Facebook

Shin Min Ah lần đầu tiên trực tiếp nói về Kim Woo Bin sau 5 năm yêu

Bên cạnh đó, cô nàng cũng tiết lộ tình trạng mối quan hệ của mình và Kim Woo Bin trong thời điểm hiện tại.

Vào 17/9 vừa qua, Shin Min Ah đã có một buổi phỏng vấn trước khi ra mắt phim Diva. Tại đây, cô nàng đã có những chia sẻ về mối quan hệ hiện tại với bạn trai Kim Woo Bin. Đây cũng là lần đầu tiên, Shin Min Ah trực tiếp nói về bạn trai sau 5 năm yêu nhau.

Shin Min Ah chia sẻ: 'Vì chúng tôi có sự nghiệp giống nhau thế nên chúng tôi luôn nói 'Cố lên' với đối phương và hỗ trợ lẫn nhau. Tôi mong rằng những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với sự nghiệp của anh ấy'.

Shin Min Ah lần đầu tiên trực tiếp nói về Kim Woo Bin sau 5 năm yêu 0

Shin Min Ah 

Shin Min Ah 

Đồng thời, nữ diễn viên cũng cho biết cả hai luôn thấu hiểu và đồng cảm với đối phương vì hiểu rõ tính chất công việc của nhau. Đây cũng là lần đầu tiên, Shin Min Ah trực tiếp nhắc đến bạn trai sau 5 năm yêu nhau.

Shin Min Ah và Kim Woo Bin công khai mối quan hệ vào năm 2015. Đến tháng 5 năm 2017, Kim Woo Bin mắc chứng ung thu vòm họng, sự nghiệp của anh bị gián đoạn và anh phải dành thời gian hơn 2 năm để điều trị căn bệnh này. Trong suốt khoảng thời gian đó, Shin Min Ah luôn ở bên, chia sẻ và động viên người yêu.

Shin Min Ah lần đầu tiên trực tiếp nói về Kim Woo Bin sau 5 năm yêu 2

Sau 5 năm yêu, Kim Woo Bin và Shin Min Ah vẫn luôn mặn nồng và là 'cặp đôi vàng' trong Kbiz 

Sau 5 năm yêu, Kim Woo Bin và Shin Min Ah vẫn luôn mặn nồng và là 'cặp đôi vàng' trong Kbiz 

Vào đầu năm nay, Kim Woo Bin đã ký hợp đồng với công ty AM Entertainment, chính thức 'về chung một nhà' với Shin Min Ah. Anh cũng bắt đầu trở lại nghiệp diễn với bộ phim khoa học viễn tưởng Alien.

Góp ý cho Tiin