Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Showbiz Hàn rúng động bởi vụ bắt nạt trong nhóm nhạc Kpop nghiêm trọng hơn cả scandal cách đây 6 năm của T-ara

Đây không chỉ là hành động bắt nạt về mặt tinh thần mà thậm chí đã có người phải đổ máu trong cuộc xô xát giữa các thần tượng trẻ.

Theo hãng tin Insight của Hàn Quốc, cách đây không lâu, hai thành viên nhóm nhạc nam MASC đã xảy ra mâu thuẫn là Chibin và ACE. Sự việc nghiêm trọng hơn khi ACE đã có hành động bạo lực, đánh đập Chibin tàn bạo.

Chibin

Chibin

ACE

ACE

Sự việc xảy ra hôm 8/3, Chibin đã bị ACE đánh vào mặt, đầu và nhiều bộ phận khác. Tuy nhiên, phải dến hôm 25/7, vụ việc mới được đến tai báo chí và truyền thông. Một người bạn chung của 2 thành viên nhóm nhạc này đã gửi ảnh cho nhiều tờ báo lớn. Loạt ảnh cho thấy những vết xây xát ở phần đầu, mặt và bàn tay dính đầy máu đã khô. Kèm theo đó là thông tin khẳng định Chibin đã bị đồng nghiệp hành hung bằng một chiếc ô.

Những vết thương của Chibin do ACE bạo lực bằng chiếc ô sắt bị đập gãy trước đó.

Những vết thương của Chibin do ACE bạo lực bằng chiếc ô sắt bị đập gãy trước đó.

Showbiz Hàn rúng động bởi vụ bắt nạt trong nhóm nhạc Kpop nghiêm trọng hơn cả scandal cách đây 6 năm của T-ara 3

Nam thần tượng bị thương nghiêm trọng ở nhiều vùng trên cơ thể

Nam thần tượng bị thương nghiêm trọng ở nhiều vùng trên cơ thể

Ngay lập tức, các tờ báo Hàn Quốc đã liên lạc với công ty chủ quản của nhóm MASC để làm rõ sự tình nhưng không thể. Từ thông tin này, nhiều người cũng đã tìm lại được một đoạn tin nhắn kỳ lạ đúng vào hôm xảy ra sự việc trên trang các nhân của Chibin.

Nội dung lời nhắn hàm chứa sự oán giận, phẫn nộ rất lớn: 'Tôi đoán rằng anh đã phạm phải lỗi lầm nên mới muốn trốn chạy như thế. Anh à, tôi đoán rằng anh không có ý định xin lỗi trước những tổn thương về cả thể chất và tinh thần do anh gây ra cho tôi vào ngày hôm đó. Anh là người duy nhất tôi bỏ theo dõi. Lý do tại sao ư? Bởi vì tôi cảm thấy sởn da gà khi nghĩ về việc anh đăng tải những bài đăng khác như chưa từng có chuyện gì xảy ra. Tôi chắc rằng anh sẽ đọc được tin nhắn của tôi thôi... Tôi vẫn còn những vết sẹo trên mặt. Đừng nghĩ rằng quá khứ chỉ là quá khứ. Tôi không thể quên được ngày đó. Cái ngày mà tôi vừa khóc vừa tắm mình trong cơn mưa, nhìn máu chảy từng giọt...'.

Đồng thời, ACE cũng là thành viên duy nhất bị Chibin bỏ theo dõi trên Instagram. Vụ bắt nạt lần này được nhiều người cho rằng nghiêm trọng hơn cả scandal gây chấn động cách đây 6 năm của T-Ara. Hiện tại, giới truyền thông Hàn Quốc đang rất sát sao để làm sáng tỏ sự việc này.

Nhóm MASC

Nhóm MASC

MASC ra mắt năm 2016 với nhiều lần thay đổi thành viên. Đến năm 2017, nhóm vừa có thêm 4 thành viên mới. Hoạt động trong giới giải trí gần 2 năm, tuy nhiên, tân binh này vẫn chưa gây được ấn tượng trong mắt khán giả. Cộng với vụ bạo lực giữa các thành viên lần này, số phận của nhóm nhạc MASC có thể sẽ phải 'bên bờ vực thẳm' như T-Ara ngày xưa.

Giúp Tiin sửa lỗi