Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Showbiz Hoa ngữ xôn xao vì tin đồn Địch Lệ Nhiệt Ba được đại gia chống lưng, dùng tình đổi vai diễn

Điều đáng nói hơn cả là tin đồn này do Trác Vỹ - paparazzi hàng đầu Trung Quốc đích thân tiết lộ.

Địch Lệ Nhiệt Ba đang là một trong những tiểu hoa đán hàng đầu hiện nay của Cbiz. Sở hữu gương mặt lai Tây ấn tượng, vóc dáng nóng bỏng và khả năng diễn xuất khá ổn, không có gì lạ khi sự nghiệp của nàng “hoa tuyết Tân Cương” ngày một đi lên, trở thành đối thủ đáng gờm với các tiểu hoa 8X khác như Dương Mịch, Đường Yên, Lưu Thi Thi, Angela Baby,…

Showbiz Hoa ngữ xôn xao vì tin đồn Địch Lệ Nhiệt Ba được đại gia chống lưng, dùng tình đổi vai diễn 0 

Trong những năm trở lại đây, với hàng loạt các tác phẩm đình đám như Tam sinh tam thế thập lí đào hoa, Người tình kim cương, Liệt hỏa như ca,… Địch Lệ Nhiệt Ba đã vươn tầm ảnh hưởng ra toàn châu Á. Mỗi khoảnh khắc cô nàng đi thảm đỏ, đóng CF, ở hậu trường phim,… đều dễ dàng gây sốt với cả cộng đồng mạng.

Showbiz Hoa ngữ xôn xao vì tin đồn Địch Lệ Nhiệt Ba được đại gia chống lưng, dùng tình đổi vai diễn 1

Tuy có sự nghiệp thăng hoa như thế, nhưng Địch Lệ Nhiệt Ba cũng vướng phải không ít tin đồn gây sốc. Nổi bật nhất là tin đồn cô nàng và Lộc Hàm - bạn diễn trong show thực tế Keep Running - đang yêu nhau, khiến Địch Béo nhận về không ít gạch đá của các antifan cho đến tận khi Lộc Hàm công khai bạn gái Quan Hiểu Đồng. Ngoài ra, cô còn nhiều tin đồn thất thiệt khác như tán tỉnh Triệu Hựu Đình khi quay Tam sinh tam thế, cướp vai của người khác bằng tiền,…

Showbiz Hoa ngữ xôn xao vì tin đồn Địch Lệ Nhiệt Ba được đại gia chống lưng, dùng tình đổi vai diễn 2 

Mới đây nhất, Trác Vỹ - người đứng đầu tập đoàn paparazzi Phong Hành Studio đã hé lộ một tin động trời về Địch Lệ Nhiệt Ba. Đó là việc cô nàng đang được một đại gia 'khủng' bao nuôi dưới danh nghĩa cha - con nuôi. Vị đại gia này không tiếc tiền để giành giật vai diễn cho Địch Lệ Nhiệt Ba. Thậm chí, Trác Vỹ còn cho biết nàng tiểu hoa Tân Cương đã thực hiện 'quy tắc ngầm' khi chấp nhận ngủ với người khác để có được vai diễn tốt.

Trác Vỹ chính là người đã 'bóc phốt' vụ ngoại tình chấn động Cbiz: Lý Tiểu Lộ cặp kè cùng PGone, bỏ mặc chồng Giả Nãi Lượng và con gái. 

Trác Vỹ chính là người đã 'bóc phốt' vụ ngoại tình chấn động Cbiz: Lý Tiểu Lộ cặp kè cùng PGone, bỏ mặc chồng Giả Nãi Lượng và con gái.

Hiện tại, thông tin trên chưa được sáng tỏ, phía Địch Lệ Nhiệt Ba cũng chưa đưa ra bất cứ thông báo nào. Dù chưa có bằng chứng rõ ràng, nhưng những tin đồn mà Trác Vỹ tung ra luôn gây nên thiệt hại không nhỏ về danh tiếng cũng như hình ảnh của các ngôi sao. Cộng đồng Alice (fan của Địch Lệ Nhiệt Ba) đang mong rằng công ty quản lý của cô sẽ có biện pháp cứng rắn để lấy lại danh dự cho nữ diễn viên.

Giúp Tiin sửa lỗi