Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Showbiz Việt lại tiếp tục rộn ràng với thông tin Dương Khắc Linh xác nhận bà xã mang song thai

Tin hỉ liên tiếp khiến cả Vbiz hân hoan, nhiều người hâm mộ, bạn bè, đồng nghiệp dồn dập chúc mừng vợ chồng Dương Khắc Linh - Sara Lưu.

Vậy là sau Ông Cao Thắng, Khắc Việt, và gần đây nhất là Kim Lý, Dương Khắc Linh là ông chồng nổi tiếng tiếp theo chuẩn bị lên chức bố. Cụ thể cho dòng tin thông báo tin vui đến người hâm mộ trên Instagram, Dương Khắc Linh còn không quên kèm theo một bức ảnh chụp cùng cô vợ Sara Lưu bên chiếc bụng bầu lớn:

'Happy Anniversary baby, hôm nay là ngày kỷ niệm ngày cưới của 2 vợ chồng. 1 năm qua trôi rất nhanh và 2 vợ chồng vẫn luôn hạnh phúc như ngày đầu tiên. Hôm nay xin thông báo cho mọi người biết là sắp tới gia đình có thêm 2 thành viên mới. Linh muốn làm ba lâu thật là lâu lắm rồi. Cảm ơn vợ đã làm giấc mơ này thành sự thật. Đây là món quà tuyệt vời nhất trên đời. Love you forever!'.

Dương Khắc Linh xác nhận bà xã mang song thai 0

Được biết, vợ của Dương Khắc Linh đang mang thai đôi, và niềm hạnh phúc khi chuẩn bị đón chào hai thành viên mới đã khiến nam nhạc sĩ vô cùng xúc động, vậy là giấc mơ ngày nào của Dương Khắc Linh đã trở thành sự thật.

Dương Khắc Linh xác nhận bà xã mang song thai 1

Dương Khắc Linh và bà xã Sara Lưu chính thức về chung một nhà vào ngày 2/6/2019, sau nhiều lần vướng tin đồn hẹn hò, được biết họ quen biết nhau khi tham gia chung chương trình Giai điệu chung đôi 2018. Việc lấy cô vợ kém tận 13 tuổi của Dương Khắc Linh trong quá khứ đã nhận về không ít ý kiến trái chiều từ người hâm mộ. Song cuộc sống hôn nhân viên mãn hậu đám cưới của vợ chồng Dương Khắc Linh và Sara Lưu đã khiến nhiều người có cái nhìn khác và ngày càng ngưỡng mộ, yêu quý cặp đôi.

Dương Khắc Linh xác nhận bà xã mang song thai 2

Cuộc sống hôn nhân hạnh phúc của vợ chồng Dương Khắc Linh và Sara Lưu khiến nhiều người ghen tị

Cuộc sống hôn nhân hạnh phúc của vợ chồng Dương Khắc Linh và Sara Lưu khiến nhiều người ghen tị
Giúp Tiin sửa lỗi