Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Sĩ Thanh - Huỳnh Phương tay trong tay tình tứ trên thảm đỏ

Sĩ Thanh thu hút mọi ánh nhìn của công chúng khi diện chiếc đầm đỏ kiêu sa, tay trong tay tình tứ cùng người yêu Huỳnh Phương trong một sự kiện.

Xuất hiện trên thảm đỏ của một sự kiện, nữ diễn viên - ca sĩ Sĩ Thanh là một trong những gương mặt nhận được nhiều sự chú ý của mọi người. Không chỉ thu hút khán giả với vẻ đẹp sang trọng, quyến rũ trong chiếc đầm đỏ cực kỳ lấp lánh và tỏa sáng, Sĩ Thanh còn được mọi người trầm trồ và ngưỡng mộ vì luôn có sự ‘bảo vệ' của chàng bạn trai Huỳnh Phương bên cạnh.

Cả hai không rời nhau nửa bước từ lúc xuất hiện tại sự kiện cho đến tận khi kết thúc chương trình. Vẫn như thường lệ, nàng ‘công chúa' Sĩ Thanh được người yêu chăm chút rất kỹ, luôn quan tâm và dành cho nhau những cử chỉ ngọt ngào nhất.

Sĩ Thanh - Huỳnh Phương tay trong tay tình tứ trên thảm đỏ 0

Để có thể thật xinh đẹp và lộng lẫy trên thảm đỏ, Sĩ Thanh điện dầm thướt tha cùng giày cao gót tôn dáng. Cũng vì vậy mà nữ ca sĩ gặp khó khăn khi di chuyển. Để bạn gái không gặp sự cố, Huỳnh Phương tâm lý đi phía sau, giúp bạn gái nâng váy và dìu bạn gái di chuyển nếu đến chỗ đông người. Có lẽ, đây chính là điều khiến Sĩ Thanh hạnh phúc nhất trong đêm: được yêu thương từ cả ‘bạch mã hoàng tử' của mình lẫn những người hâm mộ.

Sĩ Thanh - Huỳnh Phương tay trong tay tình tứ trên thảm đỏ 1

Sĩ Thanh - Huỳnh Phương tay trong tay tình tứ trên thảm đỏ 2

Sĩ Thanh - Huỳnh Phương tay trong tay tình tứ trên thảm đỏ 3

Trong thời gian sắp tới, dù đã trở lại với âm nhạc nhưng cô vẫn hứa với mọi người rằng mình sẽ vẫn tiếp tục có nhiều dự án khác truyền cảm hứng mạnh mẽ hơn nữa về phong cách sống, về fitness.

Sự khỏe khoắn, sexy một cách hiện đại, hợp thời, quyến rũ luôn là tiêu chí hàng đầu trong việc xây dựng hình tượng của tôi. Đặc biệt hơn, giờ đây tôi còn có sự ủng hộ hết mình của khán giả, năm sắp tới - 2020, chắc hẳn sẽ còn rộn ràng và nhiều sự ghi nhận hơn thế này nữa. Tôi hy vọng và tin là các khán giả sẽ vẫn ở bên cạnh, thương yêu mình như đã từng trong những ngày vừa qua' – Sĩ Thanh tâm sự.

Sĩ Thanh - Huỳnh Phương tay trong tay tình tứ trên thảm đỏ 4

Xem thêm: Té ngã cầu thang đến hư thai vì bị phản bội, Sĩ Thanh trở lại với cú trả thù cực gắt

Góp ý cho Tiin