Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sĩ Thanh dịu dàng bất ngờ khi lần đầu sánh bước bên Huỳnh Phương trên thảm đỏ

Sĩ Thanh

Lần đầu tiên Sĩ Thanh xuất hiện công khai cùng người yêu - Huỳnh Phương trong một sự kiện. Cô cũng chia sẻ nhiều dự án sẽ hợp tác cùng người yêu thời gian tới.

Đi cùng người yêu, Sĩ Thanh lựa chọn khoác lên mình chiếc váy trắng hở vai đầy nữ tính, quyến rũ nhưng cũng không kém phần ngọt ngào như một nàng công chúa. Đứng cạnh cô, chàng diễn viên trẻ Huỳnh Phương cũng trở nên chững chạc, phong độ hơn trong mắt khán giả với áo vest trắng lịch sự, khác hẳn với vẻ ngoài giản dị thường ngày của anh.

Sĩ Thanh dịu dàng bất ngờ khi lần đầu sánh bước bên Huỳnh Phương trên thảm đỏ 0

Sự xuất hiện của Sĩ Thanh - Huỳnh Phương sau khi cả hai công khai mối quan hệ cách đây không lâu đã thu hút nhiều sự chú ý của công chúng. Đặc biệt, theo nhận xét của nhiều khán giả và khách mời có mặt tại sự kiện, Sĩ Thanh của ngày hôm nay còn toát lên nét dịu dàng, e lệ hơn rất nhiều so với phong cách cá tính và có đôi chút nổi loạn của cô ngày thường.

Sĩ Thanh dịu dàng bất ngờ khi lần đầu sánh bước bên Huỳnh Phương trên thảm đỏ 1

Sĩ Thanh bật mí, sắp tới, khán giả sẽ không chỉ thường xuyên thấy cô và Huỳnh Phương xuất hiện cùng nhau trên thảm đỏ, diện đồ ton sur ton hay chia sẻ về tình yêu dành cho nhau, mà cả hai còn đang ấp ủ khá nhiều dự án sẽ kết hợp cùng nhau.

Sĩ Thanh dịu dàng bất ngờ khi lần đầu sánh bước bên Huỳnh Phương trên thảm đỏ 2 

Sĩ Thanh cho biết, cả cô và Huỳnh Phương đều hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, thế nên sẽ không có lý do gì mà cả hai lại không kết hợp cùng nhau, giúp nhau phát huy sở trường.

Sĩ Thanh dịu dàng bất ngờ khi lần đầu sánh bước bên Huỳnh Phương trên thảm đỏ 3

Cô hy vọng mọi người sẽ đón nhận những sản phẩm chung và dành cho cả hai những lời góp ý chân thành để có thể cải thiện bản thân từng ngày và làm hài lòng người hâm mộ hơn nữa.

Xem thêm: Sĩ Thanh lên tiếng về tin đồn sắp kết hôn với Huỳnh Phương sau 3 tháng hẹn hò: 'Anh ấy cũng đòi nhưng mình chưa chịu'

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Sĩ Thanh tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi