Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sĩ Thanh và bạn trai 6 múi hôn nhau nồng nhiệt trên phố mặc trời nắng nóng

Cả hai liên tục dành cho nhau những cử chỉ tình tứ khi thực hiện bộ ảnh trên đường phố Sài Gòn.

Mới đây cặp đôi Sĩ Thanh và bạn trai bác sĩ 6 múi đã thực hiện bộ streetstyle. Trong loạt ảnh, cặp đôi chọn những 'layout' đồ với gam màu nhẹ nhàng, kết hợp với trang sức hoạ tiết trái cây trẻ trung, thanh lịch.

Sĩ Thanh đơn giản nhưng vẫn nổi bật với áo thun, vấy xếp tầng. Hạo Đông bạn trai cô chọn 'cây jeans' để tăng độ hợp cạ với bạn gái.

Hạo Đông tình tứ hôn lên tóc bạn gái.

Trong bộ trang phục mang hơi hướng văn phòng công sở, Sĩ Thanh vẫn rất nổi bật nhờ trang sức bắt mắt.

Dù thực hiện dưới trời nắng gắt nhưng chỉ cần vào shoot ảnh, cả Sĩ Thanh và bạn trai Hạo Đông luôn cố gắng thực hiện được theo đúng tinh thần ê-kip đưa ra ban đầu.

Cặp đôi liên tục thể hiện sự quan tâm dành cho nhau. Chỉ cần, Sĩ Thanh than mệt, Hạo Đông ngay lập tức hỏi thăm và dành cho cô những nụ hôn để động viên bạn gái.

Sĩ Thanh xinh đẹp với áo khoác dài kết hợp cùng chân váy đen và áo thun.

Trong khi đó bạn trai cô đơn giản với 2 màu đen trắng.

Về công việc, MV Có một người để yêu mà Sĩ Thanh phát hành gần đây nhận được phản hồi tốt. Hiện cô đang chuẩn bị cho loạt sản phẩm sẽ ra mắt từ đây đến cuối năm của mình.

Ảnh: Thành Luân

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi