Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Siêu mẫu Hà Anh tái xuất với vẻ bốc lửa sau hơn 2 tháng sinh con

Sau một thời gian vắng bóng, sự trở lại của siêu mẫu nổi tiếng thông minh và nóng bỏng được nhiều khán giả chờ đợi.

Sau khi sinh con gái đầu lòng Myla Vu-Dowden, siêu mẫu Hà Anh chính thức xuất hiện trở lại showbiz cực kỳ chất với vóc dáng nóng bỏng, gợi cảm tại một sự kiện ở TP. HCM mới đây. 

Siêu mẫu Hà Anh tái xuất với vẻ bốc lửa sau hơn 2 tháng sinh con 0

Diện bộ trang phục được thiết kế riêng, Hà Anh xuất hiện nóng bỏng với những đường cong hấp dẫn hơn cả thời chưa sinh con.

Siêu mẫu Hà Anh tái xuất với vẻ bốc lửa sau hơn 2 tháng sinh con 1

Hà Anh và Thuỳ Dương đọ dáng cùng nhau. Đứng cạnh đàn em, siêu mẫu Hà Anh luôn rạng rỡ như không hề có khoảng cách về tuổi tác. Nhan sắc của cô được cho là ngày càng mặn mà, quyến rũ.

Siêu mẫu Hà Anh tái xuất với vẻ bốc lửa sau hơn 2 tháng sinh con 2

Kể từ khi làm mẹ, Hà Anh được cho là đã định nghĩa lại khái niệm 'mẹ bỉm sữa' của phụ nữ Á Đông để khẳng định chất tôi mạnh mẽ của một người phụ nữ hiện đại bên cạnh tư tưởng truyền thống. Cô thường xuyên chia sẻ những giây phút hạnh phúc, vất vả khi chăm con đầy rạng rỡ và xinh đẹp.

Siêu mẫu Hà Anh tái xuất với vẻ bốc lửa sau hơn 2 tháng sinh con 3

Hà Anh ngọt ngào bên chồng - Olly Dowden. Dù là giáo viên tiểu học, nhưng Olly có vẻ ngoài điển trai không thua kém các diễn viên điện ảnh. Anh luôn kề cận chăm sóc cho vợ và con gái đầu lòng bé bỏng. 

Siêu mẫu Hà Anh tái xuất với vẻ bốc lửa sau hơn 2 tháng sinh con 4

Jun Vũ cũng góp mặt tại sự kiện.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi