Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Siêu mẫu Khả Trang cùng dàn Quán quân, Á quân Mister Vietnam 2019 tích cực làm từ thiện

Trong chuyến đi lần này, Khả Trang và các đồng nghiệp đã cùng nhau thăm hỏi, động viên, chia sẻ với những mảnh đời kém may mắn, cũng như tổ chức nhiều hoạt động thú vị.

Sau khi cuộc thi Mister Vietnam 2019 kết thúc, các Quán quân, Á quân đã bước vào nhiệm kỳ mới với những dự án từ thiện có ích cho cộng đồng. Mới đây, dàn chân dài gồm Quán quân Phạm Minh Quyền, Á quân 1 Trần Quang Thắng và Á quân 2 Trần Hữu Đạt đã cùng ekip trong công ty và HLV Khả Trang đến Đồng Nai để tổ chức sinh nhật cho nhóm Ước Mơ.

Siêu mẫu Khả Trang cùng dàn Quán quân, Á quân Mister Vietnam 2019 tích cực làm từ thiện 0

Là nơi kết nối những mảnh đời kém may mắn, Mái ấm 'Ước Mơ' từ khi thành lập đến nay vừa là nơi thu nhận những thành viên khuyết tật, vừa là một điểm đến để những mảnh đời này giao lưu, động viên lẫn nhau. Ngoài ra, ở mái ấm cũng hỗ trợ dạy nghề cho những người khuyết tật, để họ có cơ hội kiếm thêm thu nhập cho bản thân và gia đình.

Trong chuyến đi lần này, Khả Trang và các đồng nghiệp đã cùng nhau thăm hỏi, động viên, chia sẻ với những mảnh đời kém may mắn, cũng như tổ chức nhiều hoạt động thú vị khuấy động không khí nơi đây.

Siêu mẫu Khả Trang cùng dàn Quán quân, Á quân Mister Vietnam 2019 tích cực làm từ thiện 1

Siêu mẫu Khả Trang cùng dàn Quán quân, Á quân Mister Vietnam 2019 tích cực làm từ thiện 2

Đây cũng là lần đầu tiên các thành viên thuộc Mái ấm được thưởng thức buổi giao lưu văn nghệ thể hiện bởi ca sĩ Trương Kiều Diễm, ‘Sầu nữ Bolero' Thúy Quỳnh. Ngoài ra, cả đoàn còn gửi tặng Mái ấm những vật dụng cần thiết trong cuộc sống như nồi cơm, bàn ủi, máy xay sinh tố, quạt điện…

Ca sĩ Trương Kiều Diễm 

Ca sĩ Trương Kiều Diễm

Sầu nữ Bolero Thúy Quỳnh 

Sầu nữ Bolero Thúy Quỳnh

Cuối cùng, cả nhóm còn chuẩn bị bánh kem, đồng thời tự tay làm các món ăn để tổ chức một bữa tiệc cho tất cả các thành viên sống trong ngôi nhà chung này. Theo lời một nhân viên trong BTC tiết lộ, Á quân 2 Trần Hữu Đạt trực tiếp đề xuất về chuyến đi này và là người lo lắng mọi thứ từ sân khấu, trang thiết bị âm thanh.

Siêu mẫu Khả Trang cùng dàn Quán quân, Á quân Mister Vietnam 2019 tích cực làm từ thiện 5

Siêu mẫu Khả Trang cùng dàn Quán quân, Á quân Mister Vietnam 2019 tích cực làm từ thiện 6

Siêu mẫu Khả Trang cùng dàn Quán quân, Á quân Mister Vietnam 2019 tích cực làm từ thiện 7 

Xem thêm: Khả Trang chiếm spotlight thảm đỏ, Mister Việt Nam 2019 gây bất ngờ khi trao giải cho 2 quán quân

Giúp Tiin sửa lỗi