Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Siêu mẫu Ming Xi và con trai vua sòng bạc Macau khoe giấy chứng nhận kết hôn sau tin đồn mang thai

Siêu mẫu Victoria Secret đã đăng tải giấy chứng nhận kết hôn lên Weibo và viết: 'Người bên phải thật có mắt nhìn'.

Mới đây, trên trang Weibo cá nhân của mình siêu mẫu đình đám Ming Xi và con trai vua sòng bạc Macau đã đăng tải hình ảnh giấy chứng nhận kết hôn, chính thức trở thành vợ chồng vào ngày mồng 4/7.

Ảnh chứng nhận kết hôn của cặp đôi  

Ảnh chứng nhận kết hôn của cặp đôi 

Trong ảnh, cặp đôi được cho là rất hạnh phúc và yêu thương lẫn nhau. Người mẫu Victoria Secret cũng đã viết: 'Người bên phải thật có mắt nhìn'. Trong khi đó, chồng của cô lại hào hứng chia sẻ: 'Người đẹp bên trái cũng có tầm nhìn'. 

Cả hai vô cùng hạn phúc và ngọt ngào  

Cả hai vô cùng hạn phúc và ngọt ngào 

Trước đây, Ming Xi đã chia sẻ một bức ảnh trực tiếp trên Weibo và gửi một lời nhắn xúc động đến bạn trai của mình: 'Em có anh trong tương lai, xin hãy bảo trọng'Sau đó, Hà Du Quân đã chuyển tiếp bài viết và trả lời một cách ngọt ngào, nói rằng: 'Sẽ có em trong tương lai, xin hãy chăm sóc bản thân cẩn thận nhé'. 

Cặp đôi hẹn hò từ năm 2017  

Cặp đôi hẹn hò từ năm 2017 

Được biết, vào ngày 13/5, Hà Du Quân đã cầu hôn hôn Ming Xi bằng một buổi lễ rất hoành tráng và lãng mạn dưới sự chứng kiến của gia đình và bạn bè. Thậm chí, còn có nhiều bài báo khẳng định cặp đôi 'cưới chạy bầu' vì chụp được khoảnh khắc cả hai đi xem cũi cho trẻ nhỏ. Tuy nhiên, sau đó, công ty quản lí đã phủ nhận điều đó và thông báo đám cưới sẽ diễn ra vào năm sau.

Hà Du Quân cầu hôn bạn gái  

Hà Du Quân cầu hôn bạn gái 

Ming Xi và con trai vua sòng bạc Macau được biết đã bắt đầu hen hò vào năm 2017 khi cùng nhau đi du lịch Nhật Bản. Sau đó, cả hai còn bị cánh paparazzi chụp lại được khoảnh khắc cùng nhau đón năm mới tại Hong Kong. Tuy nhiên, thời điểm đó, cặp đôi đều im lặng và không hề lên tiếng xác minh sự thật. 

Cả hai nhiều lần bị bắt gặp hẹn hò với nhau  

Cả hai nhiều lần bị bắt gặp hẹn hò với nhau 

Tuy nhiên, một thời gian dài sau đó, nữ siêu mẫu đã đăng tải một bức ảnh cảnh đêm Thượng Hải, trên bức tường màn hình LED của một tòa nhà hiển thị hình trái tim, trùng hợp là tòa nhà này thuộc quyền sở hữu của bà tư Lương An Kỳ, mẹ của Hà Du Quân ngầm công khai mối quan hệ giữa cô và con trai nhà họ Hà.

Ming Xi đăng ảnh ngầm thừa nhận mối quan hệ yêu đương của mình 

Ming Xi đăng ảnh ngầm thừa nhận mối quan hệ yêu đương của mình
Góp ý cho Tiin