Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Siêu mẫu Minh Trung lọt top 5 Mister International 2018

Ngay trên sân khấu cuộc thi, Minh Trung đã thể hiện ca khúc 'Hello Vietnam'.

Chung kết Mister International 2018 tại Myanmar đã diễn ra vào tối 30/4/2018. Trong suốt gần 3 tiếng diễn ra cuộc thi, đại diện Việt Nam, siêu mẫu Trần Minh Trung đã toả sáng không kém cạnh các đối thủ. Kết quả, siêu mẫu Trần Minh Trung đã lọt vào top 5, tham gia phần ứng xử. Khi biết Minh Trung là ca sĩ, ban giám khảo đã đề nghị anh thể hiện một ca khúc và Hello Vietnam đã vang lên tại sân khấu cuộc thi. 

Siêu mẫu Minh Trung lọt top 5 Mister International 2018 0

Siêu mẫu Minh Trung lọt top 5 Mister International 2018 1
 

Trần Minh Trung vào top 5 Mister International 2018 được xem là một thành tích đáng nể của đại diện Việt Nam, tiếp tục ghi dấu ấn mạnh mẽ cho Việt Nam trên bản đồ sắc đẹp của nam giới trên thế giới.

Ngay sau cuộc thi, từ Myanmar, Trần Minh Trung đã có những chia sẻ về phần trình diễn, sự tiếc nuối và kết quả top 5 của anh: 'Mặc dù đã cố gắng thể hiện hết sức mình nhưng Minh Trung vẫn cảm thấy buồn vì không thể có kết quả tốt hơn, đã phụ lòng người hâm mộ quê nhà luôn ủng hộ và theo dõi suốt thời gian vừa qua.

Một điều đáng tiếc là đêm nay Trung đã không thể trình diễn trọn vẹn bộ Trang phục dân tộc tuyệt đẹp của NTK Lê Thanh Hòa vì một vài lý do, đặc biệt là bởi trang phục quá to gây khó khăn khi di chuyển nên ban tổ chức đã không cho Trung sử dụng phần cánh của bộ trang phục để trình diễn. Trung tiếp tục gặp phải sự cố không có phiên dịch nên đã cố gắng để trả lời ứng xử bằng tiếng Anh trọn vẹn nhất. 

Siêu mẫu Minh Trung lọt top 5 Mister International 2018 2

Cận cảnh trang phục dân tộc của Minh Trung. 

Cận cảnh trang phục dân tộc của Minh Trung.

Minh Trung đã không được trình diễn cả set bộ trang phục dân tộc, tuy nhiên khán giả theo dõi cuộc thi qua Internet đánh giá trang phục của Minh Trung vẫn rất xuất sắc, tôn vinh vẻ đẹp mạnh mẽ, uy nghi của người đàn ông cũng như khoe được thể hình rắn chắc, cường tráng. 

Đương kim Manhut Ngọc Tình, giám đốc công ty Leading Media, đơn vị hỗ trợ Trần Minh Trung tham dự cuộc thi cho hay, anh hãnh diện khi đại diện Việt Nam vào top 5 một trong những cuộc thi Nam vương lớn nhất hành tinh, đây là nỗ lực lớn của Minh Trung và cũng là thành tích mà nhiều quốc gia mơ ước.

Siêu mẫu Minh Trung lọt top 5 Mister International 2018 4

Siêu mẫu Minh Trung lọt top 5 Mister International 2018 5

Sau cuộc thi, Trần Minh Trung sẽ bắt tay vào việc chuẩn bị cho những sản phẩm âm nhạc của mình. Việc tham gia Mister International 2018 là một dấu ấn để Minh Trung trở lại làng giải trí và bước tiếp chặng đường nghệ thuật mà anh đam mê và muốn cống hiến hết mình. 

Top 5 Mister International 2018. 

Top 5 Mister International 2018.

Tân Nam vương Seung Hwan Lee. 

Tân Nam vương Seung Hwan Lee.

Đại diện đến từ Hàn Quốc - Seung Hwan Lee đăng quang ngôi vị Nam vương Mister International 2018. Các đại diện đến từ Colombia, Nam Phi giành ngôi vị Á vương. Mister International là một trong 3 cuộc thi sắc đẹp dành cho nam giới lớn nhất thế giới. Trước đó, siêu mẫu Trần Minh Trung cũng chia sẻ anh nhận thấy đối thủ của mình tại cuộc thi rất mạnh và họ đều có những sự chuẩn bị vô cùng kỹ lưỡng để chinh phục ngôi vị Nam vương.

Photo: Huy Trần

Giúp Tiin sửa lỗi