Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Siêu mẫu nóng bỏng Lâm Chí Linh bất ngờ tuyên bố kết hôn, nhưng chú rể không phải Ngôn Thừa Húc

Danh tính chú rể được tiết lộ ai cũng bất ngờ.

Lâm Chí Linh là một trong những mỹ nhân nổi tiếng nhưng lại lận đận tình duyên nhất showbiz Hoa ngữ. Cách đây không lâu người đẹp từng khẳng định mình độc thân nhưng mới đây cô đã bất ngờ tuyên bố kết hôn, đáng tiếc chú rể lại không phải Ngôn Thừa Húc.

Trên trang Weibo cá nhân, Lâm Chí Linh đã thông báo tin mừng này, chú rể của cô chính là nam diễn viên Nhật Bản Akira, người kém cô những 8 tuổi.

'Yêu và sự can đảm, tôi kết hôn rồi! Nhận được tình yêu và sự ủng hộ của mọi người, tôi thật sự rất may mắn. Mỗi người bạn thân yêu, chúng ta hãy hạnh phúc bên nhau'

Siêu mẫu nóng bỏng Lâm Chí Linh bất ngờ tuyên bố kết hôn, nhưng chú rể không phải Ngôn Thừa Húc 0

Lâm Chí Linh chia sẻ bức thư tay cùng hình ảnh chụp cùng chồng mới cưới. 

Lâm Chí Linh chia sẻ bức thư tay cùng hình ảnh chụp cùng chồng mới cưới.

Nam diễn viên Akira cũng đã có một bài viết dài nói về việc kết hôn với Lâm Chí Linh. Anh và nàng siêu mẫu xứ Đài quen biết vào 8 năm trước khi cùng nhau hợp tác trong bộ phim Tình yêu Xích Bích. Họ trở thành bạn tốt và tình cảm được vun đắp, cuối năm ngoái họ đã xác định đối phương sẽ trở thành người cùng mình đi đến cuối cuộc đời.

'Dù công việc có bận rộn nhưng Chí Linh luôn đặt gia đình và những người xung quanh lên hàng đầu. Tôi nhìn cô ấy, mỗi ngày đều cho đi rất nhiều tình yêu và sự can đảm. Tôi bị thu hút bởi sự mạnh mẽ, tính trách nhiệm và ấm áp của cô ấy'.

Siêu mẫu nóng bỏng Lâm Chí Linh bất ngờ tuyên bố kết hôn, nhưng chú rể không phải Ngôn Thừa Húc 2

Trước khi kết hôn với Akira, Lâm Chí Linh từng có vài mối tình nhưng nổi tiếng và ồn ào nhất là cuộc tình với nam diễn viên Vườn sao băng Ngôn Thừa Húc. Trong khi đó, Akira là một nam diễn viên, ca sĩ có tiếng của Nhật Bản, tuy nhiên bản thân anh cũng là một người lận đận tình duyên. Lâm Chí Linh và Akira đến với nhau khi không còn trẻ, fan đều hy vọng họ sẽ sống hạnh phúc.

Nguồn: Weibo

Giúp Tiin sửa lỗi