Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Siêu mẫu Quỳnh Hoa: Tôi luôn xem Hoa hậu Khánh Vân như một người đàn ông

'Tôi hay gọi chị Khánh Vân là 'anh' vì chị luôn che chở, quan tâm chúng tôi như một người đàn ông' - Quỳnh Hoa nói về Tân Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019.

Tối 8/1, Hoa hậu Hương Giang cùng hai học trò Quỳnh Hoa và Khánh Vân đã có dịp hội ngộ nhau tại một sự kiện ở TP. Hồ Chí Minh. Được biết, Quỳnh Hoa và Khánh Vân đều là hai học trò xuất sắc của người đẹp chuyển giới tại cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2018. Ở thời điểm đó, trong khi Quỳnh Hoa giành giải vàng thì Khánh Vân cũng ẵm giải bạc của cuộc thi.

Hiếm khi có dịp gặp thầy và cô bạn thân thời thi Siêu mẫu Việt Nam 2018 tại sự kiện, ngoài màn 'đọ' nhan sắc thì Quỳnh Hoa cũng đã có khá nhiều chia sẻ thú vị về HLV Hương Giang và Hoa hậu Khánh Vân.

Siêu mẫu Quỳnh Hoa: Tôi luôn xem Hoa hậu Khánh Vân như một người đàn ông 0 

Quỳnh Hoa cho biết cô và Khánh Vân gặp nhau lần đầu tiên trong buổi casting Siêu mẫu Việt Nam 2018. 'Chúng tôi sau đó vào chung team Hương Giang và tình cờ được xếp ở chung phòng tại Đà Lạt. Trong tất cả các thí sinh, tôi thân với chị Khánh Vân nhất vì cả tôi và chị đều rất cá tính, đàn ông. Tôi hay gọi chị Khánh Vân là 'anh' vì chị luôn che chở, quan tâm chúng tôi như một người đàn ông xuyên suốt cuộc thi. Tôi và chị ở chung nên thường hay tâm sự', cô nói.

Nói về kỷ niệm nhớ nhất với Khánh Vân, Quỳnh Hoa kể trong một lần thực hiện xong thử thách, cả team quyết định đi nhậu. Kết thúc buổi nhậu, tất cả mọi người đều khá say. Khánh Vân là người đã đưa Quỳnh Hoa về phòng. Sau đó, cả hai vừa ôm nhau, vừa hát. 'Thường đi thi, các thí sinh khó có được sự thân thiết như vậy. Nhưng riêng Khánh Vân, chị luôn hòa đồng, tạo cảm giác an toàn cho mọi người khi tiếp xúc. Sau này, chúng tôi vẫn thường xuyên liên lạc, đi ăn uống chung mỗi khi rảnh rỗi', cô nói.

Siêu mẫu Quỳnh Hoa: Tôi luôn xem Hoa hậu Khánh Vân như một người đàn ông 1

Ngoài ra, Quỳnh Hoa cũng bất ngờ tiết lộ, cả Khánh Vân và Hương Giang đều khuyên cô nên đi thi hoa hậu. 'Chị Giang nói khi nào đi thi, tôi hãy sang nhà để chị training cho một khóa. Chị Khánh Vân cũng hứa sẽ truyền cho tôi kinh nghiệm tích lũy được từ 3 tháng dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Có được sự ủng hộ của các chị, tôi rất vui', cô nói.

Quỳnh Hoa tên đầy đủ Bùi Quỳnh Hoa, sinh năm 1998.Năm 2018, cô đăng quang giải vàng Siêu mẫu Việt Nam. Trước đó, Quỳnh Hoa từng giành giải nhất của cuộc thi 'Miss Áo Dài Việt Nam World 2017' tổ chức tại Praha, Cộng hòa Czech.

Quỳnh Hoa tên đầy đủ Bùi Quỳnh Hoa, sinh năm 1998.Năm 2018, cô đăng quang giải vàng Siêu mẫu Việt Nam. Trước đó, Quỳnh Hoa từng giành giải nhất của cuộc thi 'Miss Áo Dài Việt Nam World 2017' tổ chức tại Praha, Cộng hòa Czech.

Giúp Tiin sửa lỗi