Siêu mẫu tự tử vì lộ ảnh nóng trong vụ thiếu gia cưỡng hiếp

Tiin.vn – Ngô Á Hinh đang rơi vào tình trạng khủng hoảng trầm trọng.

Mới đây, báo chí Trung Quốc cho hay, một trong những nạn nhân của vụ thiếu gia cưỡng hiếp – siêu mẫu Ngô Á Hinh đã tự tử cách đây vài ngày. Rất may, cô ấy đã được phát hiện và đưa đi cấp cứu kịp thời.

Siêu mẫu tự tử vì lộ ảnh nóng trong vụ thiếu gia cưỡng hiếp

Siêu mẫu Ngô Á Hinh

Người thân của Á Hinh cho biết, chân dài này hoảng loạn sau khi quá nhiều hình ảnh nóng trong vụ cưỡng hiếp của cô bị đăng tải “không che đậy” trên mạng.

Trong bức ảnh nóng của một cô gái khỏa thân mới công bố bị nghi là Ngô Á Hinh, cư dân mạng cũng dễ dàng nhận ra gương mặt đờ đẫn của cô ấy. Nguyên nhân là do thiếu gia Lý Tông Hựu đã gây mê những người tình của mình bằng thuốc. Ngô Á Hinh đã phải hứng chịu những lời mỉa mai, coi thường thậm chí sỉ nhục nặng nề từ dư luận chỉ vì lối sống sa đọa của người tình thuở xưa.

Một người bạn của Ngô Á Hinh nói: "Từ khi ảnh nóng của Ngô Á Hinh bị phát tán lên mạng, tâm trạng cô ấy như vỡ vụn. Cứ tỉnh dậy cô ấy lại khóc, khóc mệt rồi lại ngủ. Chỉ trong 10 ngày, Á Hinh sụt 5 kg”.

Siêu mẫu tự tử vì lộ ảnh nóng trong vụ thiếu gia cưỡng hiếp

Siêu mẫu tự tử vì lộ ảnh nóng trong vụ thiếu gia cưỡng hiếp

Những bức ảnh nóng từ clip của thiếu gia "yêu râu xanh" này bị phát tán khiến Ngô Á Hinh khóc lóc suốt và tự tử.

Theo báo chí Hồng Kông, Ngô Á Hinh đang gặp áp lực lớn về kinh tế. Gia đình 13 miệng ăn hiện đều trông chờ vào một tay siêu mẫu họ Ngô. Qua việc lộ ảnh nóng, Á Hinh lo sợ sự nghiệp của cô không biết sẽ trôi về đâu.

Cuối tuần qua, Á Hinh đã phải hủy bỏ một cuộc họp báo vì sợ bị phóng viên gây áp lực về việc ảnh nóng trong khi cô không thể nói được điều gì thanh minh.

Quá nhiều lý do dẫn đến việc Á Hinh rơi vào trạng thái không minh mẫn. Phía người thân của Á Hinh đã đề nghị cảnh sát ngăn chặn việc tung ảnh nóng của cô gái… giống cô ấy lên mạng.

Giúp Tiin sửa lỗi

Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook