Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Siêu mẫu Vũ Thu Phương chỉ trích Ngọc Trinh làm 'nhục quốc thể', Vũ Khắc Tiệp đáp trả cực gắt

Vụ lùm xùm váy áo của Ngọc Trinh trên thảm đỏ Cannes đã khiến siêu mẫu đàn chị phải bức xúc và có chia sẻ khá dài trên trang cá nhân.

Vừa qua, Ngọc Trinh trở thành tâm điểm dư luận trong nước khi tham gia thảm đỏ Cannes 2019 với bộ váy mỏng tang, 'mặc như không mặc', để lộ thân hình gần như hoàn toàn. Không những vậy, cô nàng còn lên tiếng tuyên bố vì mình là 'nữ hoàng nội y' nên mặc như vậy là bình thường và điều này đã gây nên làn sóng tranh luận dữ dội trên mạng xã hội.

Đến hôm nay, 'cơn sốt' xoay quanh cái tên Ngọc Trinh vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt thì một cuộc khẩu chiến mới lại tiếp tục nổ ra. Siêu mẫu Vũ Thu Phương dù không chỉ đích danh nhưng qua những thông tin mà cô đề cập trong bài, qua thái độ khá gay gắt trước những hành động phản cảm, kém sang của chân dài nào đó thì ai cũng hiểu Thu Phương đang bàn đến câu chuyện của Ngọc Trinh tại Cannes.

Chia sẻ mới nhất của Vũ Thu Phương 

Chia sẻ mới nhất của Vũ Thu Phương

Vũ Thu Phương cho biết, cô từng nhận được nhiều lời mời từ các nhãn hàng thời trang đến Cannes nhưng từ chối vì sự tôn trọng cho giá trị của một liên hoan phim danh giá. Ngoài ra, Vũ Thu Phương cũng mong muốn sự xuất hiện của mình phải thực sự có ý nghĩa với tư cách là một diễn viên trong bộ phim tham gia liên hoan chứ không phải đi thảm đỏ 'sương sương'.

'Trước đây tôi nhiều lần được mời đến Cannes, dù là các nhãn hàng Việt Nam hay công ty Film nước ngoài do tôi đại diện mời thì tôi vẫn từ chối không tham gia, đó là vì tôi không có phim trình chiếu tại đây, tôi không có nhu cầu đến Cannes khoe thân!

Tôi trân trọng nghệ thuật thứ 7 và tôi muốn khoảnh khắc xuất hiện tại Cannes của tôi phải được trân trọng!

Là một nghệ sĩ phải có tự trọng. Tôi đồng ý là thời buổi bây giờ mọi thứ quá dễ dãi để có được tuy nhiên cái có được bởi tai tiếng là được hay mất?', cựu siêu mẫu chia sẻ.

Nội dung bài viết của Vũ Thu Phương khá dài. Cô khẳng định dù không thích quan điểm và cách sống của người mẫu 'đàn em' nhưng vì người nâng đỡ Ngọc Trinh là Vũ Khắc Tiệp - người cùng quê, cùng họ và cũng có cố gắng nhiều trong nghề nên cô tôn trọng và chưa một lần lên tiếng bình phẩm.

Dù vậy, sự việc lần này đã 'quá lố' khiến cô nàng không thể im lặng bởi hành động của Ngọc Trinh và ê-kip làm ảnh hưởng không nhỏ đến hình ảnh, văn hóa của đất nước ở môi trường quốc tế.

Cựu siêu mẫu khá gay gắt về sự việc gây xôn xao của đàn em 

Cựu siêu mẫu khá gay gắt về sự việc gây xôn xao của đàn em

Không khó hiểu khi Vũ Thu Phương tỏ ra bức xúc với đàn em như vậy, bởi cô là một siêu mẫu - diễn viên điện ảnh có thực lực, không chiêu trò, không ồn ào trong showbiz. Hiện tại cô còn là đại diện của hãng phim The Weinstein Company của Mỹ tại Việt Nam.

'Bạn có quyền mặc gì mình muốn, nói gì mình muốn nhưng tới một sự kiện văn hóa thế giới mà mặc đồ gợi dục, thô thiển, thiếu văn hóa như thế là NHỤC QUỐC THỂ, NHỤC DÂN TỘC, NHỤC NGÀNH NGHỀ BẠN ĐANG ĐẠI DIỆN!!!

Bạn không có tư cách làm một người nổi tiếng ở Việt Nam, bạn sỉ nhục bản thân thì cũng kệ bạn, nhưng bạn quên một điều bạn cũng đã có được rất nhiều từ quá khứ, từ nhiều người hâm mộ và bạn tự tin một cách hồ đồ ngu ngốc khi nghĩ đến chuyện phơi thân trần trụi tại nơi này. Bạn bảo nhiều người vẫn ngắm nhìn bạn, vâng, lẽ dĩ nhiên là người ta sẽ nhìn, nhưng lẽ nào bạn không phân biệt được ánh mắt hâm mộ với ánh mắt ngạc nhiên, coi thường? 

Bạn nói bộ váy đạt được mục đích thảm đỏ, bạn là nữ hoàng gì đó thì có quyền mặc đồ gợi dục tới Cannes. Xin đừng bôi tro trát trấu lên Cannes, lên danh tiếng người Việt nữa. Thật thảm hại cho nhãn hàng nào đã đầu tư cho chuyến đi này. Tôi thật sự muốn biết là nhãn nào để tẩy chay, để kêu gọi dừng lại những hành động tha hóa về đạo đức. Con người cứ tiếp tục bán rẻ nhân phẩm, văn hóa vì những trò lố rẻ tiền rồi lại làm gương cho lớp trẻ thì tương lai văn hóa, nhận thức của cả thế hệ sẽ đi về đâu???

Hình ảnh ăn mặc lố lăng gây tranh cãi của Ngọc Trinh 

Hình ảnh ăn mặc lố lăng gây tranh cãi của Ngọc Trinh

Tôi bỏ nghề khi tôi ở trên đỉnh cao của nghề bởi vì ở ngay đỉnh cao đó tôi nhìn thấy quá nhiều nhơ nhuốc xung quanh. Tôi từng dặn lòng: 'Gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn' thế nhưng thực sự tôi của thời điểm đó khi biết quá nhiều sự thật cảm thấy chả dám làm bông hoa giữa bùn nữa.

Mình có cố gắng có đạo đức, có giữ mình thế nào thì vẫn thực sự thấy ái ngại, tự nhột cho bản thân mỗi khi một doanh nhân nào đó họ đang muốn nhìn xuyên thấu qua mình, họ đang muốn trả tiền để lên giường và đi chơi với mình, dù mình có không làm thì họ cũng nghĩ cá mè một lứa mà thôi!!!

Haizzz, thực sự tức giận cho nghề người mẫu, diễn viên, tức giận với những kẻ bất chấp mọi thứ để nổi tiếng, tức giận cho cả một thế hệ mở miệng ra là nhắc đến NT, NT...

Nghề người mẫu, diễn viên không xấu, làm ơn hãy loại bỏ người xấu để trả lại thanh danh cho nghề. Các anh chị báo đài, cơ quan chức năng, các công ty tổ chức sự kiện, các nhãn hàng làm ơn hãy thức tỉnh để đưa những điều tốt đẹp đến cho dân chúng, khán giả, độc giả, khách hàng chứ đừng quảng cáo, hùa theo những thứ xấu xí như thế này vì lợi nhuận nữa. Làm ơn...

Không có tiền cạp đất mà ăn, thế không có nhan sắc thì cạp gì mà ăn nếu không có sức lực hay trí tuệ? Lo mà rèn luyện thể chất và trí tuệ để hiên ngang giữa đời mà sống, sống nghèo mà tự trọng còn hơn sống giàu mà làm tầm gửi mua vui!

Cuộc đời nay còn mai mất, nhan sắc đổi bằng tắm trắng, bơm thuốc có thể tồn tại được vài mươi năm nhưng sau đó ti tỉ thứ bệnh sẽ ập đến mà lấy đi sinh mạng hay sức khỏe. Và bạn đang đại diện hô hào cho một lối sống coi thường tương lai nhân quả như vậy thực sự đáng lo cho một thế hệ tương lai đang chạy theo bạn. Thật là tức quá khong chịu nổi mà. Bạn tôi ai mà còn hùa theo cô này tôi block hết nhá. P/s: Nếu có bất chấp và thay đổi chuẩn mực cái đẹp thì hãy như Hen. Một cô gái đáng quý, đáng trân trọng', Vũ Thu Phương bức xúc.

Siêu mẫu Vũ Thu Phương chỉ trích Ngọc Trinh làm 'nhục quốc thể', Vũ Khắc Tiệp đáp trả cực gắt 3

Theo lời kể của Vũ thu Phương, có thể thấy cô khá tôn trọng 'ông bầu' đồng hương, nhưng lần này vì quá bức xúc nên đã thẳng thắn bày tỏ quan điểm của mình. Ngay sau đó, Vũ Khắc Tiệp cũng có lời đáp trả 'đanh thép' không kém. 'Ông bầu' khẳng định: 'Trinh bán nước, phản động quốc gia hay sao mà nhục dân tộc hả em. Trinh có sao sống vậy và không giả tạo hay nổ bom gì đâu. Anh thấy cuộc đời Trinh vẫn đang vui và sống khỏe đẹp mỗi ngày.

Anh chắc chắn một điều là cuộc đời Trinh toàn đóng vai chính và chưa đóng vai phụ một giây rồi tung hô, tự hào về thành tích của mình. Trinh không đụng chạm đến ai bao giờ. Anh nghĩ em đang chửi nhiều người trong đó có rất nhiều sao thế giới đó em. Chỉ 5-10% những người có phim mới đến Cannes còn 90%  - 95% là khách mời đến dự ra mắt phim'.

Ngoài ra, Vũ Khắc Tiệp còn để một bức ảnh với thông điệp 'Tu được cái miệng là bạn đã tu nửa đời người' nhằm 'đá xéo' Vũ Thu Phương sân si, khẩu nghiệp.

Siêu mẫu Vũ Thu Phương chỉ trích Ngọc Trinh làm 'nhục quốc thể', Vũ Khắc Tiệp đáp trả cực gắt 4

Đáng nói hơn, khi Vũ Thu Phương chưa kịp đáp lời thì cộng đồng mạng đã thay cô 'dập hội đồng' Vũ Khắc Tiệp. Đa số cư dân mạng cho rằng Vũ Khắc Tiệp bênh 'gà' quá lố, bất chấp đúng sai, trong khi những điều Vũ Thu Phương nói hoàn toàn đúng. Theo phần lớn mọi người nhận xét, Ngọc Trinh ăn mặc hở hang quá đà, tạo hình ảnh phản cảm trước truyền thông quốc tế cũng ảnh hưởng không nhỏ đến bộ mặt của Việt Nam.

Cộng đồng mạng phản bác Vũ Khắc Tiệp  

Cộng đồng mạng phản bác Vũ Khắc Tiệp 

Góp ý cho Tiin