Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Siêu mẫu Xuân Lan bất ngờ lên tiếng chỉ trích Á hậu Hoàng My

Dù không chỉ đích danh là ai nhưng dòng trạng thái của Xuân Lan đưa ra ngay sau phát ngôn tranh cãi của Á hậu Việt Nam 2010 khiến ai cũng đoán ra người cô định ám chỉ.

Trên trang Facebook cá nhân của mình, siêu mẫu Xuân Lan đăng tải câu chuyện chia sẻ với người dân đang phải chịu đựng thiệt hại nặng nề sau cơn bão lớn, cùng với đó là những dòng 'nói đổng' một người đẹp nào đó chỉ vì 'say khẳng định vị thế' mà 'chạm vào nỗi đau của bao người'.

 

Dòng trạng thái chỉ trích khá dữ dội của Xuân Lan dành cho những phát ngôn 'vạ miệng' của Hoàng My.

Cụ thể Xuân Lan viết: 'Lời nói chẳng mất tiền mua, lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau. Vẻ đẹp bên ngoài phải đi đôi với vẻ đẹp tri thức, mà vẻ đẹp tri thức tôn thêm vẻ đẹp nhân cách. Nhân cách cơ bản là việc ứng xử giữa người và người. Phát biểu hung hăng trong cơn say khẳng định vị thế cao quý, chạm vào nỗi đau của biết bao người…

Tiếc cho mọi hình ảnh xây dựng cho Á hậu cá tính tan như bọt biển nhưng lại thấy đau lòng vì nhìn lại quá nhiều cái sai. Bây giờ cái gì cũng dễ. Dễ dãi nên bừa bãi'.

 

Nữ siêu mẫu tỏ ra tiếc nuối cho một Á hậu cá tính mà lại 'tan như bọt biển'.

Đọc những dòng trạng thái này của siêu mẫu, dù không 'chỉ mặt đặt tên', nhưng các cư dân mạng đều có thể liên tưởng ngay đến cô gái đang bị 'vạ miệng' gần đây – Á hậu Hoàng My.

Trước đó, Hoàng My đã có những chia sẻ so sánh thiệt hại của cơn bão số 12 với những gì các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ phải chịu khiến cô bị 'ném đá' nặng nề như: 'Bão Damrey đến rồi đi trong đêm, không nhằm gì so với thiệt hại của những cơn bão không hồi kết cho đương kim hoa hậu' hay bảo các thí sinh nhớ giữ gìn đôi tay 'nõn nà' khi đi từ thiện. Dù ngay sau đó, người đẹp này đã xóa dòng trạng thái và gửi lời giải thích nhưng không thể xoa dịu được dư luận.

 

Hoàng My đang là cô gái bị 'ném đá' nhiều nhất bởi những phát ngôn càng sửa càng sai của mình.

Nhiều người cho rằng Hoàng My với tư cách là một Á hậu thì phải là người không nên nói ra những câu  khuyên thí sinh giữ tay khi người dân mình đang chết lên chết xuống với cảnh nhà tan cửa nát. Tuy vậy cũng có cư dân mạng bày tỏ 'không thể dựa vào một bài phát biểu hay biến cố nào đó để đánh giá cả một con người' và hãy có cái nhìn rộng lượng và khoan dung hơn.

Xem thêm: Xuân Lan nhận xét về phong cách ăn mặc của Mỹ Tâm trong chương trình Học viện ngôi sao

 

Giúp Tiin sửa lỗi