Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Siêu mẫu Xuân Lan bất ngờ công khai 'âm tính' Covid-19

Hành động tự giác của nữ siêu mẫu nhận được sự khen ngợi của cộng đồng mạng.

Mới đây, trên trang cá nhân, siêu mẫu Xuân Lan bất ngờ công khai hình ảnh đi xét nghiệm Covid-19.

Siêu mẫu Xuân Lan bất ngờ công khai 'âm tính' Covid-19 0

Theo đó, gần đây cơ thể cô xuất hiện một số triệu chứng như đau họng và đau người khiến cô lo lắng, bất an. Do đó, nữ siêu mẫu đã âm thầm vào viện xin test Covid-19. Đến hôm nay cô nhận được kết quả âm tính nên cảm thấy may mắn, thở phào nhẹ nhõm.

'Ta nói hôm qua giờ em ngồi trên đống lửa, vì thấy hơi đau họng và đau người. Lại vừa đi máy bay về. Em sợ quá nên âm thầm chạy vào bệnh viện Pháp Việt xin test Covid-19. Hôm nay em nhận kết quả âm tính, thở phào. Rồi post lên đây khoe', nữ siêu mẫu chia sẻ.

Hình ảnh Xuân Lan âm thầm đi xét nghiệm Covid-19.

Hình ảnh Xuân Lan âm thầm đi xét nghiệm Covid-19.

Bên cạnh đó, siêu mẫu Xuân Lan còn nhắn nhủ mọi người hãy vì cộng đồng nên đề cao ý thức tự giác, khi cơ thể có dấu hiệu lạ nên đi xét nghiệm Covid-19 để bảo vệ bản thân, gia đình và xã hội. Đặc biệt, cô rất tự tin chính phủ Việt Nam sẽ chiến thắng dịch Covid-19.

Cô bày tỏ: 'Tóm lại vì trách nhiệm bản thân, vì ý thức cộng đồng. Nếu thấy dấu hiệu lạ hay có nghi ngờ covid 19 hãy đi xét nghiệm ngay để bảo vệ gia đình, người thân và xã hội nhé. Em vẫn rất tin chính phủ Việt Nam sẽ chiến thắng trong trận chiến covid này nhé. Mọi người ơi cố lên!!'

Siêu mẫu Xuân Lan bất ngờ công khai 'âm tính' Covid-19 2

Siêu mẫu Xuân Lan bất ngờ công khai 'âm tính' Covid-19 3

Siêu mẫu Xuân Lan bất ngờ công khai 'âm tính' Covid-19 4

Ngay sau khi chia sẻ thông tin trên, rất đông bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ đã vào khen ngợi nữ siêu mẫu có trách nhiệm cao với cộng đồng và không quên gửi lời chúc mừng cô.

Siêu mẫu Xuân Lan bất ngờ công khai 'âm tính' Covid-19 5

Hàng loạt bình luận khen ngợi của cư dân mạng dành cho Xuân Lan.

Hàng loạt bình luận khen ngợi của cư dân mạng dành cho Xuân Lan.

Trước siêu mẫu Xuân Lan, Kaity Nguyễn và Cao Thiên Trang cũng đã gác lại công việc và tự cách ly 14 ngày sau khi trở về từ Đà Nẵng. Hành động tự ý thức bảo vệ sức khoẻ của bản thân và xã hội giữa mùa dịch của sao Việt khiến dân tình rất hài lòng.

Kaity Nguyễn và Cao Thiên Trang.

Kaity Nguyễn và Cao Thiên Trang.
Giúp Tiin sửa lỗi