Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Siêu mẫu Xuân Lan đau xót khi Hà Tĩnh và Nghệ An 'oằn mình' chống chọi với cháy rừng

Chia sẻ của Xuân Lan nhận được nhiều sự ủng hộ từ phía cư dân mạng.

Những ngày vừa qua, cả nước đều đang hướng về khúc ruột miền Trung khi những trận cháy rừng ở Nghệ An và Hà Tĩnh vẫn chưa có được khống chế. 

Nhiều nghệ sĩ như Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Hoà Minzy, Erik cũng có những chia sẻ trên trang cá nhân. Trong đó, siêu mẫu Xuân Lan bày tỏ sự đau xót khi thấy Hà Tĩnh - Nghệ An đang phải 'oằn mình vì lửa cháy rừng'. Đồng thời cô cũng thắc mắc 'những người anh em thiện lành từng đau buồn khóc than khi Nhà thờ Đức bà Paris cháy' hiện đang ở đâu. 'Chúng ta làm gì đây?' là câu hỏi mà Xuân Lan cũng như nhiều người khác đang tự đặt ra cho mình hiện tại.

Siêu mẫu Xuân Lan đau xót khi Hà Tĩnh và Nghệ An 'oằn mình' chống chọi với cháy rừng 0

Ngay sau khi được chia sẻ, dòng trạng thái của Xuân Lan nhanh chóng thu hút sự chú ý của công chúng. Phía dưới bình luận, nhiều người để lại những câu cảm thán bày tỏ sự xót thương cho khúc ruột miền Trung.

Khi Nam Trung và MC Phan Anh cùng thắc mắc 'hỏi vặn' lại: 'Thế bây giờ phải làm gì?', người đẹp cho biết câu trả lời sẽ không bao giờ có, mình chỉ thấy thương cảm nên bày tỏ chút thôi.

MC Phan Anh ngay lập tức khuyên cô nên 'biến đau thương thành hành động. Chị đứng lên bọn em hỗ trợ sau'. Song Xuân Lan lại cho rằng, mình là phụ nữ nên chỉ hợp làm những việc thiên về cảm xúc thôi. 'Chị không vận động tài giỏi như nhiều người khác làm việc lớn, mà chỉ thích âm thầm làm việc nhỏ thôi. Còn việc cháy này thấy thương mà chẳng biết làm gì nên post lên đây, hỏi những người bạn khóc than cho nhà thờ đức bà nhiều quá mà chưa thấy khóc cho nước non mình . Đàn bà thường nhiều chuyện nên thắc mắc nhẹ thôi mà'.

Siêu mẫu Xuân Lan đau xót khi Hà Tĩnh và Nghệ An 'oằn mình' chống chọi với cháy rừng 1 

Phần tương tác của MC Phan Anh và người mẫu Xuân Lan nhận được nhiều sự quan tâm của người dùng mạng xã hội. 

Phần tương tác của MC Phan Anh và người mẫu Xuân Lan nhận được nhiều sự quan tâm của người dùng mạng xã hội.

Giúp Tiin sửa lỗi