Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sinh nhật Đàm Thu Trang nhưng biểu cảm của Cường Đô La lại khiến nhiều người chú ý

Khoảnh khắc thú vị ghi lại hình ảnh diễn sâu của Cường Đô La khiến người hâm mộ thích thú.

Đêm qua, trên Instagam cá nhân của mình, Đàm Thu Trang đã đăng tải hình ảnh của cô với bạn trai trong tiệc sinh nhật đã diễn ra trước đó. Chân dài xứ Lạng dí dỏm viết: 'Sinh nhật của mình mà cứ ngỡ sinh nhật bạn đứng bên cạnh'. Và quả thực, chỉ cần nhìn biểu cảm của Cường Đô La, ai cũng ngỡ đây là bữa tiệc mừng dành cho anh chứ không phải bạn gái. Trái với diện mạo chỉn chu, điềm tĩnh thường thấy của một doanh nhân, Cường Đô La thể hiện tâm trạng phấn khích, hài hước. Đây là điều cực kỳ hiếm thấy ở nam doanh nhân phố núi.

Biểu cảm của Cường Đô La trong tiệc sinh nhật bạn gái.

Biểu cảm của Cường Đô La trong tiệc sinh nhật bạn gái.

Được biết, bữa tiệc sinh nhật này do chính Cường Đô La và các nhân viên trong nhà hàng của Đàm Thu Trang bí mật tổ chức. Chính món quà đầy bất ngờ này đã khiến cô hết sức cảm động.

Chân dài xứ Lạng và bạn trai thoải mái thể hiện tình cảm thân mật.

Chân dài xứ Lạng và bạn trai thoải mái thể hiện tình cảm thân mật.

Chuyện tình của Cường Đô La và chân dài Lạng Sơn bắt đầu từ giữa tháng 7/2017. Thời điểm đó, mạng xã hội dấy lên nghi ngờ về mối quan hệ giữa 2 người, bằng chứng được đưa ra chính là sự tương tác thường xuyên của doanh nhân phố núi với người đẹp trên mạng xã hội.

Hai tháng sau tin đồn hẹn hò, Cường Đô La và Đàm Thu Trang đồng loạt chia sẻ trạng thái đã đính hôn. Không chỉ trên mạng xã hội mà ngay cả trong cuộc sống đời thường, cặp đôi cũng thể hiện tình cảm thân mật khiến người hâm mộ phải ghen tỵ. Theo nhiều nguồn tin, trong năm 2019 cặp đôi sẽ tổ chức đám cưới sau một thời gian dài gắn bó.

Giúp Tiin sửa lỗi