Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sinh nhật không được chồng tặng hoa tặng quà, bà xã Lam Trường chỉ ao ước điều này

Lam Trường

Tròn 10 năm ăn sinh nhật bên chồng, bà xã Lam Trường thổ lộ mong ước xúc động.

Bà xã 9x của Lam Trường vừa đăng tải lên trang cá nhân loạt ảnh sinh nhật tuổi 28. Bữa tiệc được tổ chức riêng tư chỉ có hai vợ chồng ở một nhà hàng Pháp vào đêm muộn ngay sau khi cặp đôi trở về từ kỳ nghỉ tại Phú Quốc.

Điều đặc biệt là, không có bánh kem, hoa hồng hay món quà đắt đỏ nào được Lam Trường chuẩn bị cho vợ trẻ. Bữa tiệc ngọt ngào cũng do bạn thân của hai vợ chồng chuẩn bị. Thế nhưng, với Yến Phương, đó không phải điều khiến cô bận lòng.

Sinh nhật không được chồng tặng hoa tặng quà, bà xã Lam Trường chỉ ao ước điều này 0

Sinh nhật không được chồng tặng hoa tặng quà, bà xã Lam Trường chỉ ao ước điều này 1

Sinh nhật không được chồng tặng hoa tặng quà, bà xã Lam Trường chỉ ao ước điều này 2

'Thanh xuân rực rỡ như đoá hoa mẫu đơn. Thế là đã cùng ăn sinh nhật với cùng 1 người trong suốt 10 năm. Không dài không ngắn nhưng cả một chặng đường! Không còn đòi quà đòi hoa nữa, chỉ mong bình bình an an cùng nhau ngồi ăn sinh nhật đến cuối cuộc đời.', Yến Phương viết.

Niềm mong mỏi được 'bình an cùng nhau ngồi ăn sinh nhật đến cuối cuộc đời' của Yến Phương khiến người hâm mộ 'anh Hai' vô cùng xúc động. Rất nhiều lời chúc sinh nhật được gửi tới cô kèm theo sự ngưỡng mộ dành cho con số '10 năm'.

Sinh nhật không được chồng tặng hoa tặng quà, bà xã Lam Trường chỉ ao ước điều này 3

Yến Phương và Lam Trường gặp nhau năm 2009 tại một show diễn của nam ca sĩ ở hải ngoại. Cặp đôi chính thức kết hôn vào năm 2014 và hiện có một cô con gái 2 tuổi.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Lam Trường tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi