Phạm Băng Băng 

Tên tiếng Anh: Fan Bing Bing -  là một nữ diễn viên điện ảnh Trung Quốc nổi tiếng.

Năm sinh: 16/9/1981

Năm 15 tuổi, Phạm Băng Băng được nhận vào học trường minh tinh Hằng Thông Thượng Hải của đạo diễn lão thành Tạ Tấn. Thời gian này, cô cùng nữ diễn viên Lưu Tuyết Hoa đóng chung trong phim truyền hình “Nữ Cường Nhân”. Lưu Tuyết Hoa đã tiến cử cô với nhà sản xuất Quỳnh Dao, tham gia vào series truyền hình ăn khách “Hoàn Châu Cách Cách”. Sau đó, cô tham gia nhiều bộ phim khác và ngày càng nổi tiếng.

Năm 2009, lần thứ 2 cô hợp tác với nữ đạo diễn Lý Ngọc trong “Buddha Mountain" (Quan Âm Sơn). Bộ phim nhận giải Cống hiến nghệ thuật và Nữ diễn viên xuất sắc nhất ở Liên hoan phim quốc tế Tokyo lần thứ 23.

Cô là ngôi sao dưới 30 tuổi có thu nhập cao nhất năm 2010 tại Trung Quốc.

 

 

 

Tiin.vn trên Facebook

Sinh nhật năm ngoái của Phạm Băng Băng, Lý Thần quỳ gối cầu hôn, năm nay lại chẳng thấy đâu?

Phải chăng Lý Thần cũng vì tránh né thời gian nhạy cảm của Phạm Băng Băng mà không lên tiếng chúc mừng sinh nhật bạn gái?

Hôm nay, 16/9, chính là sinh nhật lần thứ 37 của Phạm Băng Băng. Như mọi năm, hàng loạt nghệ sĩ của làng giải trí sẽ gửi lời chúc mừng sinh nhật cô, trong đó không thể thiếu bạn trai Lý Thần được.

Có thể hiểu Phạm Băng Băng đang trải qua quãng thời gian nhạy cảm, nên nhiều người 'không dám' lên tiếng chúc mừng. Nhưng Lý Thần thì sao?

Còn nhớ, năm ngoái Lý Thần khiến Phạm gia bật khóc trong sinh nhật tuổi 36 với màn quỳ gối cầu hôn trước mặt bố mẹ Phạm Băng Băng và Phạm Thừa Thừa. 

Ngày đó, Lý Thần còn chia sẻ hình ảnh cầu hôn lên trang cá nhân cùng dòng trạng thái: 'Chúng tôi, mãi mãi'. Và Phạm Băng Băng cũng chia sẻ lại bài viết với dòng nhắn nguyện cho hạnh phúc đôi ta mãi vững bền: 'Mãi mãi, mãi mãi'.

Sinh nhật năm ngoái của Phạm Băng Băng, Lý Thần quỳ gối cầu hôn, năm nay lại chẳng thấy đâu? 0

Sinh nhật năm ngoái của Phạm Băng Băng, Lý Thần quỳ gối cầu hôn, năm nay lại chẳng thấy đâu? 1

Hàng loạt nghệ sĩ nổi tiếng cùng người hâm mộ vào chúc mừng cho cặp đôi. Ngày đó, ai ai cũng mong chờ về một đám cưới thế kỷ mới của làng giải trí. 

Hồi đầu năm nay, cặp đôi cũng khiến làng giải trí xôn xao khi tiết lộ sẽ về chung một nhà vào khoảng nửa cuối năm nay. Khi đó, Lý Thần cho biết, Keep Running mùa 6 sẽ chiếm mất của anh khoảng thời gian nửa năm đầu của 2018, chính vì lẽ đó, cặp đôi đã lên kế hoạch về đám cưới sẽ được diễn ra vào nửa cuối năm nay. Trước đó, Phạm Băng Băng đã tiết lộ rất muốn có baby vào năm 2018. 

Thế nhưng mọi sóng gió bắt đầu ập đến, nhiều tin đồn bất lợi cho cặp đôi như thua bạc tại Mỹ, muốn nhập tịch Mỹ hay dính dáng đến hợp đồng âm dương bắt đầu nổ ra hồi cuối tháng 5/2018.

Người hâm mộ vẫn mong chờ về một đám cưới thế kỷ vào cuối 2018 cho đến khi sóng gió ập tới với cặp đôi.

Người hâm mộ vẫn mong chờ về một đám cưới thế kỷ vào cuối 2018 cho đến khi sóng gió ập tới với cặp đôi.

Đến ngày 2/6/2018, Phạm Băng Băng chính thức 'mất tích' khỏi làng giải trí Hoa ngữ. Không một dòng tin nào về cô được xuất hiện trên các trang báo lớn của Đại lục. Cô cũng không cập nhật trạng thái mới trên weibo.

Dạo gần đây, các trang tin xứ Trung mới dần đăng tải thông tin cho biết Phạm Băng Băng thật sự đang bị bắt giữ để điều tra về vấn đề trốn thuế cũng như có dính dánh đến chuyện rửa tiền.

Hơn 100 ngày Phạm Băng Băng mất tích là hơn 100 ngày làng giải trí Hoa ngữ lao đao. Bạn trai của Phạm Băng Băng - Lý Thần chưa một lần đứng ra giải thích về tình hình của bạn gái mình hiện tại. Thậm chí còn có nhiều nguồn tin cho rằng, anh và Phạm Băng Băng đã chia tay vì scandal đen tối này của người đẹp. Song anh đã lên tiếng phủ nhận.

Vậy nhưng, ngày hôm nay, sinh nhật lần thứ 37 của Phạm Băng Băng. Người đầu tiên ra mặt chúc mừng Phạm Băng Băng là người từng vướng tin đồn yêu đồng giới với cô - đạo diễn Lý Ngọc. Còn nhân vật được mong chờ nhất là Lý Thần vữa 'bặt vô âm tín'. Điều này tiếp tục khiến cư dân mạng càng thêm khẳng định tình cảm của cặp đôi đã rạn nứt sau sự việc '100 ngày mất tích' của Phạm gia.

Người đầu tiên và duy nhất đến thời điểm hiện tại chúc mừng sinh nhật Phạm Băng Băng là đạo diễn Lý Ngọc.

Người đầu tiên và duy nhất đến thời điểm hiện tại chúc mừng sinh nhật Phạm Băng Băng là đạo diễn Lý Ngọc.

Còn Lý Thần lại 'bặt vô âm tín'.

Còn Lý Thần lại 'bặt vô âm tín'.
Giúp Tiin sửa lỗi