Sinh nhật tuổi 38 'ngập' trong hàng hiệu của Phạm Băng Băng

Năm nay cô vẫn nhận được rất nhiều lời chúc mừng từ bạn bè như đạo diễn Lý Ngọc hay cô bạn thân Trương Quân Ninh.

18/09/2019 08:53

Khác với mọi năm khi còn có Lý Thần, năm nay trong ngày sinh nhật lần thứ 38 của mình, Phạm Băng Băng chỉ có một mình nên cô chỉ tổ chức buổi tiệc nhỏ bên cạnh những fan thân thiết. Không chỉ nhận được vô số lời chúc mừng trên mạng xã hội, 'nữ hoàng thị phi' còn được tặng rất nhiều món quà xinh xắn, dễ thương và vô cùng đắt tiền. Mới đây, phòng làm việc của Phạm Băng Băng đã đăng tải hình ảnh những món quà toàn đồ hiệu kèm lời cảm ơn tới các fan: 'Cảm ơn sự yêu mến cùng những món quà của tất cả mọi người. Sinh nhật này, nàng ấy rất vui vẻ'.

Sinh nhật tuổi 38 'ngập' trong hàng hiệu của Phạm Băng Băng 0

Sinh nhật tuổi 38 'ngập' trong hàng hiệu của Phạm Băng Băng 1

Sinh nhật tuổi 38 'ngập' trong hàng hiệu của Phạm Băng Băng 2

Sinh nhật tuổi 38 'ngập' trong hàng hiệu của Phạm Băng Băng 3

Sinh nhật tuổi 38 'ngập' trong hàng hiệu của Phạm Băng Băng 4

Sinh nhật tuổi 38 'ngập' trong hàng hiệu của Phạm Băng Băng 5

Sinh nhật tuổi 38 'ngập' trong hàng hiệu của Phạm Băng Băng 6

Cũng vào ngày này 2 năm trước, Lý Thần đã tổ chức sinh nhật toàn màu hồng và cũng quỳ gối hỏi cưới bạn gái rồi nhận được cái gật đầu đồng ý từ Phạm Băng Băng. Anh quỳ gối trao nhẫn cho Phạm Băng Băng. Người đẹp 36 tuổi rơi nước mắt vì xúc động.

Sinh nhật tuổi 38 'ngập' trong hàng hiệu của Phạm Băng Băng 7

Mặc dù vừa trải qua cuộc chia tay không mấy ồn ào cùng Lý Thần, nhưng sinh nhật cô năm nay vẫn nhận được rất nhiều lời chúc mừng từ bạn bè, ví dụ như đạo diễn Lý Ngọc, bạn thân Trương Quân Ninh hay quản lí truyền thông của cô, Trương Hinh Linh.

Ngoài ra cô còn nhận được lời chúc của bạn trai tin đồn, nhà tạo mẫu Trương Soái đã đăng: 'Cả đời này anh sẽ bảo vệ em, không cần phải nói quá nhiều, chúc mừng sinh nhật em, Băng của anh!'.

Nguồn: Weibo

Theo H. P/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều