Phạm Băng Băng 

Tên tiếng Anh: Fan Bing Bing -  là một nữ diễn viên điện ảnh Trung Quốc nổi tiếng.

Năm sinh: 16/9/1981

Năm 15 tuổi, Phạm Băng Băng được nhận vào học trường minh tinh Hằng Thông Thượng Hải của đạo diễn lão thành Tạ Tấn. Thời gian này, cô cùng nữ diễn viên Lưu Tuyết Hoa đóng chung trong phim truyền hình “Nữ Cường Nhân”. Lưu Tuyết Hoa đã tiến cử cô với nhà sản xuất Quỳnh Dao, tham gia vào series truyền hình ăn khách “Hoàn Châu Cách Cách”. Sau đó, cô tham gia nhiều bộ phim khác và ngày càng nổi tiếng.

Năm 2009, lần thứ 2 cô hợp tác với nữ đạo diễn Lý Ngọc trong “Buddha Mountain" (Quan Âm Sơn). Bộ phim nhận giải Cống hiến nghệ thuật và Nữ diễn viên xuất sắc nhất ở Liên hoan phim quốc tế Tokyo lần thứ 23.

Cô là ngôi sao dưới 30 tuổi có thu nhập cao nhất năm 2010 tại Trung Quốc.

 

 

 

Tiin.vn trên Facebook

Sinh nhật tuổi 38 'ngập' trong hàng hiệu của Phạm Băng Băng

Năm nay cô vẫn nhận được rất nhiều lời chúc mừng từ bạn bè như đạo diễn Lý Ngọc hay cô bạn thân Trương Quân Ninh.

Khác với mọi năm khi còn có Lý Thần, năm nay trong ngày sinh nhật lần thứ 38 của mình, Phạm Băng Băng chỉ có một mình nên cô chỉ tổ chức buổi tiệc nhỏ bên cạnh những fan thân thiết. Không chỉ nhận được vô số lời chúc mừng trên mạng xã hội, 'nữ hoàng thị phi' còn được tặng rất nhiều món quà xinh xắn, dễ thương và vô cùng đắt tiền. Mới đây, phòng làm việc của Phạm Băng Băng đã đăng tải hình ảnh những món quà toàn đồ hiệu kèm lời cảm ơn tới các fan: 'Cảm ơn sự yêu mến cùng những món quà của tất cả mọi người. Sinh nhật này, nàng ấy rất vui vẻ'.

Sinh nhật tuổi 38 'ngập' trong hàng hiệu của Phạm Băng Băng 0

Sinh nhật tuổi 38 'ngập' trong hàng hiệu của Phạm Băng Băng 1

Sinh nhật tuổi 38 'ngập' trong hàng hiệu của Phạm Băng Băng 2

Sinh nhật tuổi 38 'ngập' trong hàng hiệu của Phạm Băng Băng 3

Sinh nhật tuổi 38 'ngập' trong hàng hiệu của Phạm Băng Băng 4

Sinh nhật tuổi 38 'ngập' trong hàng hiệu của Phạm Băng Băng 5

Sinh nhật tuổi 38 'ngập' trong hàng hiệu của Phạm Băng Băng 6

Cũng vào ngày này 2 năm trước, Lý Thần đã tổ chức sinh nhật toàn màu hồng và cũng quỳ gối hỏi cưới bạn gái rồi nhận được cái gật đầu đồng ý từ Phạm Băng Băng. Anh quỳ gối trao nhẫn cho Phạm Băng Băng. Người đẹp 36 tuổi rơi nước mắt vì xúc động.

Sinh nhật tuổi 38 'ngập' trong hàng hiệu của Phạm Băng Băng 7

Mặc dù vừa trải qua cuộc chia tay không mấy ồn ào cùng Lý Thần, nhưng sinh nhật cô năm nay vẫn nhận được rất nhiều lời chúc mừng từ bạn bè, ví dụ như đạo diễn Lý Ngọc, bạn thân Trương Quân Ninh hay quản lí truyền thông của cô, Trương Hinh Linh.

Ngoài ra cô còn nhận được lời chúc của bạn trai tin đồn, nhà tạo mẫu Trương Soái đã đăng: 'Cả đời này anh sẽ bảo vệ em, không cần phải nói quá nhiều, chúc mừng sinh nhật em, Băng của anh!'.

Nguồn: Weibo

Giúp Tiin sửa lỗi