Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Siwon cầu nguyện cho người dân miền Trung Việt Nam vượt qua khó khăn vì bão lũ

Động thái của Siwon (Super Junior) khiến ELFs Việt và fan K-pop thấy ấm lòng vô cùng.

Mới đây, Siwon (Super Junior) khiến các ELFs Việt ấm lòng khi chia sẻ 1 tweet liên quan đến Việt Nam trên tài khoản twitter. Cụ thể, anh đã dẫn lại thông tin Việt Nam đang chịu ảnh hưởng nặng bởi lũ lụt, người dân thiếu nước ngọt để uống, cơ sở vật chất và nhà cửa bị tàn phá kinh khủng vì bão.

Chia sẻ lại thông tin này, Siwon viết: 'Tôi sẽ cầu nguyện cho các bạn, Việt Nam'. 

Tweet mới của Siwon đang được ELFs Việt truyền tay nhau 

Tweet mới của Siwon đang được ELFs Việt truyền tay nhau 

Mặc dù chỉ là 1 dòng tweet ngắn ngủi, nhưng là một trong những thần tượng Kpop hiếm hoi lên tiếng chia sẻ nỗi buồn của các fans Việt trong thời gian này. Cũng nhờ tweet của Siwon, nhiều bạn bè quốc tế đã chia sẻ và gửi lời chúc miền Trung sẽ sớm vượt qua sự khó khăn này, khiến ELFs Việt càng thấy ấm áp hơn. 

Siwon và Super Junior là những ngôi sao Hàn đã nổi tiếng tại Việt Nam từ rất lâu, trước khi cơn sóng K-pop ồ ạt tràn tới như hiện nay.

Siwon cầu nguyện cho người dân miền Trung Việt Nam vượt qua khó khăn vì bão lũ 1

Siwon cầu nguyện cho người dân miền Trung Việt Nam vượt qua khó khăn vì bão lũ 2

Năm 2011, Super Junior từng mang concert Super Show 3 về sân vận động Gò Đậu, Bình Dương và được ELFs Việt hưởng ứng nhiệt tình. Đêm diễn thành công hơn cả mong đợi, để lại ấn tượng rất tốt về fans Việt trong mắt nhóm nhạc Hàn Quốc. 

Đến năm 2019, Super Junior mới về Việt Nam lần nữa qua 1 chương trình âm nhạc giao lưu giữa V-pop và K-pop. Mặc dù đã qua 8 năm kể từ lần đầu gặp nhau, nhưng ELFs Việt vẫn 'đón tiếp' các nam Idol nồng nhiệt. 

Siwon cầu nguyện cho người dân miền Trung Việt Nam vượt qua khó khăn vì bão lũ 3

Sau này, Super Junior còn chọn tiếng Việt làm ngôn ngữ thứ 8 để thu phát sóng quảng bá cho chuỗi concert trực tuyến Beyond The Super Show.

Video Super Junior nói tiếng Việt siêu dễ thương

Góp ý cho Tiin