Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sơn Tùng MTP có tất cả nhưng không có mặt trong gameshow, Sky 'gõ cửa' từng chương trình thúc giục mời thần tượng

Ai cũng nghĩ rằng Tùng không tham gia gameshow vì bận nhưng hóa ra lý do thật sự là chưa có lời mời nào dành cho mình.

Nhắc đến tên Sơn Tùng MTP lập tức ta sẽ nhớ đến danh sách thành tích đáng nể mà anh chàng đạt được trong lĩnh vực âm nhạc. Sau nhiều năm nỗ lực cống hiến, nam ca sĩ đã có những thành quả nhất định cho mình như: Giàu có, sở hữu công ty riêng, nắm trong tay các ca khúc triệu view, ra bài nào thành hit bài đó, có một lượng fan hùng hậu luôn tin tưởng thần tượng. Dễ thấy anh đang có tất cả những gì một người nghệ sĩ mong muốn nhưng anh lại thiếu một lần góp mặt trong gameshow.

Sky 'gõ cửa' từng chương trình thúc giục mời Sơn Tùng tham gia gameshow 0 

Sơn Tùng có tất cả nhưng chưa một lần góp mặt vào gameshow. 

Sơn Tùng có tất cả nhưng chưa một lần góp mặt vào gameshow.

Mới đây, trong show Sky tuor diễn ra tại Đà Nẵng, một bạn fan đã hỏi rằng vì sao không thấy anh tham gia gameshow hay chương trình truyền hình thực tế, Tùng đã chia sẻ chân thành: ‘Thật ra anh cũng muốn tham gia lắm chứ. Nhưng không hiểu sao chưa có lời mời nào dành cho mình. Trong công ty đôi khi anh em với nhau cũng tổ chức chơi cái này cái kia nhưng mấy cái khoảnh khắc đó thì đâu ghi lại được đâu. Anh hy vọng trong tương lai sẽ nhận được một lời mời từ một chương trình nào đó, nếu cảm thấy hợp với mình thì anh sẵn sàng nhận lời ngay'.

Lý do là chưa nhận được lời mời từ chương trình nào cả. 

Lý do là chưa nhận được lời mời từ chương trình nào cả.

Trước giờ mọi người đều nghĩ Sơn Tùng không có mặt trong các gameshow vì quá bận với những dự án âm nhạc, thế nhưng đâu ai ngờ lý do thật sự là anh chưa từng nhận được lời mời của chương trình nào cả.

Một phần vì thương thần tượng, một phần vì tò mò không biết ‘sếp' Tùng nhà mình xuất hiện trên chương trình giải trí sẽ ra sao, thành viên Sky đã rủ nhau liên hệ với các gameshow, thể hiện mong muốn họ sẽ mời giọng ca Hãy trao cho anh tham gia trong tương lai.

Sky 'gõ cửa' từng chương trình thúc giục mời Sơn Tùng tham gia gameshow 3 

Sky 'gõ cửa' từng chương trình thúc giục mời Sơn Tùng tham gia gameshow 4 

Fan nhắn tin đến page của các gameshow, chương trình giải trí cho biết Sơn Tùng rất muốn tham gia những chương trình này. 

Fan nhắn tin đến page của các gameshow, chương trình giải trí cho biết Sơn Tùng rất muốn tham gia những chương trình này.

Bên cạnh những người mong mỏi được thấy Tùng xuất hiện nhiều hơn thì cũng có ý kiến trái chiều không đồng tình. Họ cho rằng tham gia gameshow sẽ ‘lành ít dữ nhiều' khi chỉ cần sơ hở một chút là đã bị antil fan đem ra ‘mổ xẻ' không ngừng.

Giúp Tiin sửa lỗi