Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

SM dằn mặt antifan: Sẽ không có chuyện Chen rời khỏi EXO!

EXO

'Không ai trong thời gian tới sẽ rời EXO cả, EXO sẽ vẫn là EXO với đầy đủ các thành viên hiện tại.' - SMTOWN.

Những ngày đầu năm 2020, fan Kpop được phen chấn động khi Chen (EXO) thông báo sẽ làm đám cưới và lên chức bố trong gian sắp tới. Sự việc này đã gây nên làn sóng dư luận lớn trong cộng đồng mạng. Thậm chí một số fan còn quyết định biểu tình trước cửa SMTOWN, kiến nghị Chen rời khỏi EXO để không làm ảnh hưởng đến các thành viên.

Chen (EXO)

Chen (EXO)

Kể từ sau thông báo, Chen cũng giữ im lặng trước tất cả những chỉ trích. Đêm qua, nam ca sĩ đã chính thức lên tiếng, gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ và những người bị tổn thương bởi thông báo trước đó của mình.

Chen lên tiếng xin lỗi người hâm mộ vì thông báo trước đó của mình. 

Chen lên tiếng xin lỗi người hâm mộ vì thông báo trước đó của mình.

Ngay sau lời xin lỗi của Chen, SMTOWN cũng đã lên tiếng về lùm xùm trong những ngày qua liên qua đến sự việc. SM cho hay, EXO đã phải trải qua rất nhiều khó khăn khi có những thành viên rời nhóm trước đó. Trước khi Chen thông báo chuyện lấy vợ và lên chức bố, các thành viên của EXO cũng đã nói chuyện với nhau và suy nghĩ kỹ càng.

Vì vậy, SM đã đưa ra thông báo chính thức dựa trên sự bàn bạc kỹ lưỡng của các thành viên trong nhóm: Không ai trong thời gian tới sẽ rời EXO cả, EXO sẽ vẫn là EXO với đầy đủ các thành viên hiện tại. Trong năm nay, EXO sẽ tập trung vào quảng bá solo và sub-unit vì vướng bận nghĩa vụ quân sự. Tuy nhiên trong tương lai, EXO sẽ không có sự thay đổi nhân sự nào hết.

'Xin chào chúng tôi là SM Entertainment.

Đây sẽ là thông báo chính thức về thành viên của EXO và hoạt động tương lai của nhóm.

Là công ty chủ quản của EXO, chúng tôi ưu tiên ý kiến của các thành viên về các vấn đề và hoạt động của nhóm.

Trước khi chính thức thông báo cuộc hôn nhân của Chen, đã có sự bàn bạc kĩ lưỡng của các thành viên trong nhóm. Các thành viên đã trải qua nhiều sự buồn bã và tổn thương khi lần lượt các thành viên cũ rời nhóm, họ mong muốn rằng có thể tiếp tục cùng nhau hoạt động như bây giờ. Công ty tôn trọng ý kiến này của các thành viên và sẽ không có sự thay đổi nào trong đội hình của EXO.

Thêm vào đó, một số thành viên đang và sẽ thực hiện nghĩa vụ quân sự, vì thế hoạt động của EXO đã được lên lịch từ năm ngoái. Hoạt động riêng lẽ của EXO sẽ được thông báo dần dần.

Các thành viên của EXO sẽ hoạt động dưới các hình thức khác nhau từ solo đến nhóm nhỏ và họ sẽ tiếp tục hoạt động để đền đáp sự quý mến của fan.

Công ty sẽ hoàn toàn hỗ trợ các thành viên hết sức có thể trong các hoạt động tương lai.

Xin chân thành cảm ơn!'  

(Bài dịch từ SMTOWN - 1st Vietnamese Fanpage)

SM dằn mặt antifan: Sẽ không có chuyện Chen rời khỏi EXO! 2

Như vậy, sẽ không có chuyện Chen rời nhóm và EXO vẫn mãi là EXO với đầy đủ các thành viên hiện tại.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của EXO tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi