Tiin.vn trên Facebook

SM Entertainment lên tiếng xác nhận Kangin có trong cùng một phòng chat với Jung Joon Young

Tuy nhiên nam thần tượng không chia sẻ bất cứ video và hình ảnh quay lén nào.

Trong chương trình Night of Real Entertainment, đài SBS đã đặt ra nghi vấn về các nghệ sĩ như Kang In, người mẫu Lee Chul Woo, Jeong Jinwoon (2AM) có liên quan đến phòng chat chia sẻ video quay lén của Jung Joon Young. Bởi vì họ từng cùng nhau tham gia Hitmaker nên rất có thể những người này sẽ có chung một nhóm chat.

Dàn cast Hitmaker của đài JTBC 

Dàn cast Hitmaker của đài JTBC

Ngay lập tức, công ty quản lý Lee Chul Woo đã trả lời các cáo buộc rằng họ chưa thể đưa ra tuyên bố chính thức vì vẫn đang xem xét tình hình: 'Chưa có gì được xác nhận vì vậy chúng tôi không thể đưa ra một tuyên bố chính thức.'

Đại diện của Jung Jinwoon cũng đưa ra một tuyên bố tương tự. Họ giải thích rằng rất khó để liên lạc với Jinwoon và sẽ mất một thời gian để có thể biết được sự thật vì anh đang tham gia nghĩa vụ quân sự.

Tuy nhiên, phía SM Entertainment vẫn chưa đưa ra bất kì thông báo nào. Điều này khiến các fan của Super Junior ở Hàn phải bức xúc:

'Tên của Kangin liên tục được nhắc đến trong các vụ bê bối hiện nay. Tình trạng này khiến người hâm mộ lo lắng và bế tắc.

Đúng là Kangin từng làm fan thất vọng nhiều lần trong quá khứ vì một loạt các tranh cãi khác nhau. Nhưng chúng tôi muốn nói rằng vẫn có những người hâm mộ tiếp tục ủng hộ và cổ vũ anh ấy.

Chúng tôi muốn SM Entertainment đưa ra phản hồi chính thức về tình hình hiện tại. Đảm bảo rằng đợt quảng bá của Super Junior D & E không bị ảnh hưởng'.

Sau khi để fan lên tiếng bất bình, mới đây nhất, SJ Label (công ty con của SM Entertainment) đã phải đưa ra thông báo về vấn đề này. 

'Đúng là Kangin từng ở trong một phòng chat với Jung Joon Young khi cùng nhau tham gia show tạp kĩ. Chương trình đã quay từ ba năm trước và phòng chat cũng đã bị xoá. Anh ấy không còn nhớ những gì các thành viên khác đăng cũng như nội dung cuộc trò chuyện, tuy nhiên Kangin khẳng định bản thân không quay phim hoặc chia sẻ video quay lén bất hợp pháp.

Chúng tôi cũng chưa nhận được yêu cầu cho việc Kangin tham gia phối hợp điều tra vấn đề này nhưng nếu nhận được yêu cầu hợp tác, chúng tôi sẽ hoàn toàn tuân thủ các yêu cầu đó'.

SM Entertainment lên tiếng xác nhận Kangin có trong cùng một phòng chat với Jung Joon Young 1 

Trước đó, Kangin cũng phải hoãn hoạt động quảng bá của mình cùng Super Junior vì hàng loạt các scandal đánh bạn gái, lái xe khi say rượu mà anh gây ra. 

Góp ý cho Tiin

TIN CÙNG CHUYÊN ĐỀ