#Sulli tự tử

SM Entertainment thông báo người hâm mộ có thể đến viếng thăm Sulli

Người hâm mộ vô cùng xót xa trước sự ra đi của nữ ca sĩ, và luôn hy vọng rằng ở thế giới bên kia cô luôn bình yên.

15/10/2019 13:45

Ngày hôm qua 15/10, thông tin Sulli - cựu thành viên F(x) bất ngờ tự tử tại nhà riêng khiến cả làng giải trí rúng động. Sự ra đi của cô để lại niềm tiếc thương vô hạn đối với gia đình, công chúng, cũng như những người trong nghề.

Sự ra đi của nữ ca sĩ xinh đẹp, tài năng để lại niềm tiếc thương vô hạn đối với mọi người 

Sự ra đi của nữ ca sĩ xinh đẹp, tài năng để lại niềm tiếc thương vô hạn đối với mọi người

Hôm qua, SM cũng ra thông báo rằng tang lễ của cô nàng sẽ được diễn ra một cách riêng tư, và hy vọng truyền thông tôn trọng quyết định này của gia đình.

Tuy nhiên mới đây, SM Entertainment đã đưa ra một thông báo mới. Cụ thể, họ sẽ chuẩn bị một lễ tưởng niệm riêng dành cho những người hâm mộ đã luôn yêu quý Sulli . Fan có thể đến viếng thăm và chia buồn cùng gia đình một cách riêng tư từ ngày 15/10-16/10.

Thông báo của SM Entertainment 

Thông báo của SM Entertainment

Chúng tôi là SM Entertainment. Sulli đã rời khỏi phía chúng tôi. Chúng tôi rất đau buồn khi đưa tin buồn như vậy đến người hâm mộ.

Thực hiện theo mong muốn của gia đình Sulli, chúng tôi đã chuẩn bị một nơi mà những người hâm mộ luôn cổ vũ Sulli và gửi cho cô tình yêu và sự ủng hộ bất tận của họ có thể chào tạm biệt cô bằng một lời chào nồng nhiệt, theo địa chỉ bên dưới.

Bệnh viện Shinchon Severance, Nhà tang lễ số 7 (Tầng trệt 1)

Từ 15/10 (4 giờ chiều - 9 giờ tối) và ngày 16/10 (12 giờ tối - 9 giờ tối),

Người hâm mộ có thể trả lời chia buồn của họ.

Một lần nữa, chúng tôi bày tỏ sự đau buồn sâu sắc nhất về tin tức.'

Người hâm mộ vô cùng xót xa trước sự ra đi của nữ ca sĩ, và cũng luôn hy vọng rằng ở thế giới bên kia, nữ ca sĩ luôn bình yên: ‘Mong chị yên nghỉ', ‘Chúc tất cả, chắc chắn rằng ở một nơi nào đó trên thế giới, Sulli của chúng ta vẫn vui vẻ hạnh phúc, vẫn nụ cười rạng ngời ấy... Chỉ là chúng ta không đủ khả năng để thấy được, vì chị ấy chính là thiên thần ', ‘Chúc chị ngủ ngon và hãy sống thật hạnh phúc ở nơi xa, nhé!', ‘JinRi à, đến lúc chị nghỉ ngơi rồi. Chị vẫn mãi là công chúa với nụ cười đẹp nhất'…

Theo Hà Dung/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều