SNSD 

Nhóm SNSD gồm có 9 thành viên: Tae Yeon, Jessica, Sunny, Tiffany, Hyo Yeon, Yu Ri, Soo Young, Yoon A, Seo Hyun. Ngoài tiếng Hàn, cả 9 cô nàng xinh đẹp này đều sử được tiếng Anh, Trung, Nhật, riêng Tiffany còn có thể nói được tiếng Tây Ban Nha.

Không chỉ ca hát, các thành viên trong SNSD còn tham gia diễn xuất trong nhiều bộ phim khác nhau như Yoona trong phim sitcom của MBC - 9 end 2 outs, Em là định mệnh của đời anh,... Soo Young và Yuri tham gia Unstoppable marrige... Đồng thời, họ còn lấn sân sang các lĩnh vực khác như game show, quảng cáo...

Single đầu tiên - "Into the New world" của nhóm được phát hành 2/8/2007, gồm 2 ca khúc Beginning và Perfect for you. Theo kết quả khảo sát của MTV.co.kr , SNSD được bình chọn là nhóm nhạc nữ có điệu nhảy được yêu thích nhất. 

Tiin.vn trên Facebook

SNSD, NCT 127 và trưởng nhóm Super Junior tới Hà Nội vào ngày 1/4

Các ngôi sao Hallyu đến Việt Nam tham dự đêm nhạc từ thiện mang tên Đồng Hành.

Theo thông tin chính tức từ Tạp chí Xin chào Việt Nam (tạp chí dành cho người Hàn Quốc tại Việt Nam), nhóm nhạc SNSD, NCT 127Leeteuk sẽ tới Hà Nội vào ngày 1/4. Các ngôi sao xứ kim chi sẽ tham dự một buổi biểu diễn âm nhạc trong khuôn khổ hoạt động kỷ niệm 25 năm quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Hàn Quốc. 

Chương trình mang tên 'Đồng Hành' được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà nội với mục đích từ thiện, nhằm ủng hộ cho các gia đình đa văn hóa. 

Trong khi SNSD tham gia biểu diễn thì Leeteuk - trưởng nhóm Super Junior đảm nhận vai trò MC của sự kiện. Các fan đang rất nóng lòng để được ngắm nhìn và thưởng thức âm nhạc của các thần tượng Hallyu.

 

Cộng đồng V-Sone ngay lập tức cập nhật thông tin để cùng nhau lên kế hoạch đón thần tượng.

 

SNSD

 

NCT 127

 

Trưởng nhóm Super Junior Leeteuk
Góp ý cho Tiin