Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Snuper đến Việt Nam trong vòng vây fan Việt

Snuper sẽ có buổi ký tặng fan vào chiều 16/6 và tham gia V Live Summer Fest lúc 19h tối cùng ngày.

Đêm 15/6, nhóm nhạc Hàn Quốc SNUPER đã đến thành phố Hồ Chí Minh với sự chào đón nồng nhiệt của hàng trăm người hâm mộ tại đây. 

 

Nhóm nhạc SNUPER

Đây là lần thứ 2 nhóm đến Việt Nam. Lần đầu tiên là trong sự kiện kỉ niệm 25 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam - Hàn Quốc hồi đầu tháng 4 vừa qua tại Hà Nội. Trong sự kiện này, nhóm gây ấn tượng mạnh mẽ khi cover 'Phía sau một cô gái'. Ngoài biểu diễn trên sân khấu 'Những ngày Hàn Quốc tại Hà Nội', nhóm đã có khoảng thời gian ngắn để giao lưu và  ký tặng fan Thủ đô.

 

Đây là lần thứ 2 SNUPER đến Việt Nam

Với lần quay trở lại này, các Swing (tên fandom của nhóm) tại thành phố Hồ Chí Minh sẽ không còn phải 'ước ao' bởi nhóm cũng sẽ có một fansign trước thềm concert V Live Summer Fest. 

Dù sau nhiều tiếng bay mệt mỏi, các thành viên SNUPER gồm Taewoong, Woosung, Sangil, Suhyun, Sebin và Sangho khá bất ngờ trước sự chào đón nồng nhiệt của fan Việt. Các thành viên liên tục chào và nói cảm ơn. Woosung khi đã lên xe, vẫn cố ngồi sát cửa sổ để vẫy tay với fan. 

 

Một lượng fan đông đảo có mặt tại sân bay chờ đón thần tượng

Còn các fan thì để 'thoả lòng' mong gặp thần tượng từ lâu, nhiều người đã bay từ Hà Nội và các tỉnh khác vào. Thậm chí nhiều fan còn chuẩn bị những bó hoa sen, nón lá với đủ băng rôn, banner, poster chào đón Snuper. 

 

Nhạc hội mùa hè V Live Summer Fest diễn ra vào 19h ngày 16/6 với sự tham gia của Sơn Tùng M-TP, Ngô Kiến Huy, Thanh Duy, Gil Lê, Tronie, Lou Hoàng, Monstar, Lime, The Wings và nhóm nhạc Hàn Quốc Snuper.

Giúp Tiin sửa lỗi